สาวญี่ปุ่นอวดผลผลิตที่ปลูกเองจากสวน แต่คนโฟกัสน้องหมาตีกันแทน

Date:

ทุกคนคงเคยมีโมเมนต์ที่อยากถ่ายอวดอะไรสักอย่าง แต่ดั๊นโดนแย่งซีนไปเต็มๆ เหมือนกับเจ้าของทวิตเตอร์คนนี้

ไม่นานมานี้บัญชีทวิตเตอร์ @harepiyopiyo ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดผลผลิตอันน่าภาคภูมิใจของตนเอง เมื่อต้นมะระที่เธอปลูกเองกับมือในสวนที่บ้านออกลูกเป็นครั้งแรก

เธอจึงทำการเก็บลูกมะระพร้อมกับแตงกวา บรรจงวางไว้บนโต๊ะ ก่อนจะถ่ายรูปและเขียนแคปชั่นว่า

“มะระในแปลงเพิ่งได้เก็บเกี่ยวเป็นครั้งแรก คืนนี้ฉันจะทำกับข้าวกินพร้อมแตงกวาเลย”

 

แต่อย่างที่เห็นค่ะว่าคนบนทวิตเตอร์ไม่ได้สนใจผลผลิตที่เธอภูมิใจเลย เพราะพวกเขาดันไปสนใจน้องหมาปอมสองตัวที่กำลังทะเลาะกันหลังภาพต่างหาก

น้องหมาปอมสีน้ำตาลมีชื่อว่า “โปจิ” ส่วนตัวสีขาวมีชื่อว่า “เกนจิ” ค่ะ น้องๆ มักจะตีกันแบบนี้ตลอดจนเจ้าของเหนื่อยที่จะห้ามแล้ว

และในบางครั้งเวลาที่น้องๆ ตีกันก็จะประจวบเหมาะกับตอนที่เจ้าของทวิตถ่ายภาพอวดดอกไม้ ผลไม้ หรือของต่างๆ ที่เธอเก็บมาจากสวนพอดีจนได้ภาพที่เพอร์เฟกต์แบบนี้มาอย่างที่เราเห็นนี่แหละ

 

ภาพต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...