ครูสั่งการบ้านตอน 3 ทุ่ม ให้ส่งภายในพรุ่งนี้เช้า ผู้ปกครองหวั่นกระทบการพักผ่อน

Date:

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล เมื่อเพจ หมอแล็บแพนด้า ได้เปิดเผยแชทของผู้ปกครองรายหนึ่งที่ส่งเข้ามาเกี่ยวกับปัญหาความกังวลใจ

เนื่องจากทางครูผู้สอนได้ส่งข้อความมาทาง LINE นักเรียนเพื่อสั่งการบ้าน โดยระบุว่า

“ให้นักเรียนเขียนผังภูมิกลอนสุภาพ 2 บท ให้ถูกต้องตามฉันทลักษณ์ ส่งพรุ่งนี้ 10 คะแนนค่ะ” ซึ่งครูท่านนี้ส่งข้อความมาในช่วงเวลา 21.24 น. หรือเกือบ 3 ทุ่มครึ่งเลย

เพราะแบบนี้เอง ทางผู้ปกครองจึงกังวลว่า การที่ครูมาสั่งการบ้านดึกขนาดนี้ แถมให้ส่งพรุ่งนี้เช้าอีก เกรงว่านักเรียนจะเหนื่อยและเครียดจนเกินไป

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเดือดกันปุด ๆ จนมาแสดงความเห็นกันมากมาย เช่น

“ครูคะ เหมือนหัวหน้าเก่าหนูเลยค่ะ”

“ของห้องเรามีผู้ปกครองถามการบ้านลูกตอน 3 ทุ่ม ครูไล่ให้ไปนอนแทนค่ะ บอกดึกแล้วนะคะคุณแม่ ให้น้องนอนก่อนดีกว่าค่า ช่างดีเลิศประเสริฐศรี”

“ครูสั่งการบ้านเหมือนหัวหน้าสั่งงานเลย หรือจะเป็นการฝึกเด็กให้เตรียมพร้อมในอนาคต”

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : หมอแล็บแพนด้า

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...