เกิดอะไรขึ้น!? ทำไมเหล่าคนดัง ออกมาเชียร์มหา’ลัยตัวเองเพียบ ถ้าอยากรู้ ตามมาดูกันได้เลย!!

Date:

เอ๊ะ มันเกิดอะไรขึ้นกันนะ!? คือล่าสุดได้มีเหล่าคนดังออกมาโพสต์เชียร์มหาวิทยาลัยตัวเอง กันมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น ก้อย-นัตตี้-ดรีม, มีน พิรวิชญ์, ไบร์ท นรภัทร, มุก วรนิษฐ์, Timethai ไปจนถึง ลีซอ ธีรเทพ

ด้วยความสงสัยเราจึงไปหาข้อมูลดู ก็พบว่ากำลังจะมีการแข่งขัน “Chang U-CHAMPIONCUP 2023” ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลระดับมหาวิทยาลัยที่จัดขึ้นทุกปี สนับสนุนโดย “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” และจะเริ่มฟาดแข้งกันแล้ว!!!

 

 

ซึ่งในปีนี้รางวัลสำหรับทีมผู้ชนะของการแข่งก็ชวนว้าวมากๆ เพราะทั้งทีมจะได้บินไปทำกิจกรรมกับทีมระดับพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้!

ส่วนที่เราได้เห็นคนดังมาโพสต์เชียร์กัน ก็เพราะทางช้างเขาได้จัดกิจกรรมขึ้นมา เป็น GIF บนFB Story/IG Story ที่จะมี GIF ของทุกมหา’ลัยที่เข้าแข่งขัน ให้เพื่อนๆ สามารถใช้ติดเพื่อโพสต์เชียร์ทีมมหา’ลัยของตัวเองหรือทีมที่รักกันได้เลย

และเมื่อเพื่อนๆ โพสต์สตอรี่ หรืออัปโหลด GIF เป็นภาพโปรไฟล์แล้ว ก็สามารถแคปไปคอมเมนต์ในเพจ Chang World เพื่อลุ้นรับของรางวัลได้อีกด้วย โดยมีรางวัลใหญ่เป็นเสื้อพร้อมลายเซ็นนักเตะ เลสเตอร์ ซิตี้ ทั้งทีม และอีกเพียบ อยากได้ต้องจัดแล้ว

 

ใครที่อยากร่วมเชียร์ ร่วมสนุกก็สามารถเข้าไปที่เพจเฟซบุ๊ค Chang World ได้เลยที่ https://web.facebook.com/Changworld/posts/pfbid08Uw1UMHMrz2Crzm5w9jcyABZdujoKPhszWsqtZfbRYo3GJnYig9cW6TJtkQPZ8WDl 

 

#ChangUChampionCup2023 #CheerChangUCC #ช้างฟุตบอลมหาวิทยาลัย

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...