เด็กหญิงวัย 4 ขวบ ตามหาตุ๊กตาหมี ที่อัดเสียงหัวใจคุณแม่ผู้ล่วงลับไปแล้ว หลังเผลอเอาใส่ถุงบริจาค

Date:

เป็นอีกหนึ่งไวรัลชวนปวดใจที่เกิดขึ้นไม่นานมานี้ เมื่อเด็กหญิงวัย 4 ขวบเผลอเอาตุ๊กตาหมีตัวโปรดใส่ถุงบริจาค แถมตุ๊กตาหมีตัวนั้นยังมีเสียงหัวใจของคุณแม่ผู้เสียชีวิตไปแล้วอัดอยู่ข้างใน

การตามหาตุ๊กตาหมีจึงเริ่มขึ้น…

ย้อนกลับไปในเดือนเมษายนที่ผ่านมา คุณพ่อนามว่า Tylor Kennedy ได้ออกมาขอความช่วยเหลือจากสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น เพื่อตามหาตุ๊กตาหมีของลูกสาววัย 4 ขวบ

เด็กหญิงได้รับตุ๊กตาหมีสีรุ้งตัวนี้จากคุณยายค่ะ ซึ่งคุณยายเอาไฟล์เสียงการเต้นของหัวใจของคุณแม่เด็กหญิงที่เสียชีวิตไปแล้วใส่ไว้ในตุ๊กตา พอกดตรงอุ้งเท้าแล้วก็จะมีเสียงออกมา

ความโชคร้ายคือตุ๊กตาหมีตัวนี้ดันถูกนำใส่ถุงบริจาคให้ร้านค้ากู๊ดวิวโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณพ่อพยายามตามหาแต่กว่าจะรู้ตัวอีกทีตุ๊กตาหมีก็ถูกนำส่งไปที่อื่นแล้ว

เขาจึงต้องออกมาขอความช่วยเหลือจากทุกคน จนกลายเป็นเรื่องราวที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียล มีอาสาสมัครมากมายช่วยกันออกตามหาตุ๊กตาตัวนี้

เรื่องราวของเด็กหญิงดังไกลไปถึงบริษัท Build-A-Bear เหล่าพนักงานรู้สึกเห็นใจเด็กหญิงตัวน้อยมากจึงติดต่อกลับไปยังสถานีโทรทัศน์และครอบครัวเพื่อหาข้อมูลต่างๆ

จากนั้นพวกเขาก็ได้ทำการสร้างตุ๊กตาหมีตัวใหม่ที่มีสีเดียวกันกับของเด็กหญิง ก่อนจะได้รับไฟล์เสียงหัวใจมาจากครอบครัว Kennedy และนำไฟล์นั้นใส่ลงตุ๊กตาหมีตัวใหม่

แม้ว่าในตอนนี้เด็กหญิงตัวน้อยจะยังไม่เจอตุ๊กตาหมีตัวเดิม แต่เธอก็ได้รับตุ๊กตาหมีตัวสำรองตัวใหม่มาเพื่อจะได้กอดเสียงหัวใจของคุณแม่เอาไว้

ครอบครัวก็ยังหวังว่าจะได้รับตุ๊กตาตัวเดิมคืน แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยินดีหากตุ๊กตาตัวนั้นได้สร้างความสุขให้กับเด็กคนอื่นๆ ต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://people.com/human-interest/tennessee-girl-gets-new-bear-plays-late-mom-heartbeat-accidentally-donated/

  • https://www.facebook.com/thebig1063/posts/10161189352119057

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...