Ed Sheeran ตัวตึง ฉลองชนะคดีเพลง Thinking Out Loud ด้วยการเล่นเพลงใหม่กลางนิวยอร์ก

Date:

ก่อนหน้านี้ได้มีประเด็นข่าวที่นักร้องหนุ่ม Ed Sheeran โดนฟ้องร้องในเรื่องลิขสิทธิ์เพลง Thinking Out Loud ที่ถูกกล่าวหาว่าคัดลอกเพลง Let’s Get It On

สุดท้ายศาลได้ออกมาตัดสินว่า Ed ไม่มีความผิดและชนะคดีไป

 

อ่านข่าว

 

เพราะแบบนี้พี่ Ed เลยออกมาฉลองชัยชนะครั้งนี้ด้วยการโผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับบนถนนนิวยอร์ก พร้อมโชว์เล็กๆ ให้ทุกคนได้รับชมกัน!

โดยพี่ Ed ได้ทำการกระโดดขึ้นหลังคารถยนต์ ถือกีต้าร์คู่ใจ ก่อนจะกล่าวว่า “ทุกคนครับ ผมขอร้องเพลงเพลงหนึ่งให้ทุกคนฟังก่อนไปได้ไหม?”

จากนั้นเขาก็ได้ทำการเล่นบทเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “Boat” ให้ทุกคนได้รับฟังกัน เรียกได้ว่าเพิ่มความปังมากขึ้นหลายเท่าตัวเลยล่ะ

 

คลิปการแสดง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โหดจ๊าด เด็กอัจฉริยะ ลาออกจาก โรงเรียนตอน 9 ขวบ ไปสมัครเรียน ในวิทยาลัย ได้อนุปริญญา 5 ใบ สมัครเรียนการบินต่อ แถมปีหน้าเข้าเรียน ป.ตรี

เรื่องราวของอัจฉริยะ ที่คิดว่าหลักสูตรการเรียนการสอนในโรงเรียนไม่ตอบโจทย์ จึงลาออกมายื่นขอเรียนมหาวิทยาลัยตั้งแต่ตอน 9 ขวบ ตอนนี้อายุ 12 ขวบจบอนุปริญญาตรีไปแล้ว 5...

True เคยรับสมัคร “เจ้าหน้าที่เซ็นเซอร์ ข่าวต่างประเทศ” เน้นสกรีนข่าวขัดกฏหมายไทยและ ม.112

จากกรณีที่นักข่าว BBC ตั้งคำถามว่าทำไมรายการสัมภาษณ์พิธิ จึงถูกทาง True Vision ปิดกั้นรายการ อ่านข่าวนี้ (https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/photos/a.117626067997361/125720817187886/) ทำให้ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตพากันไปขุดคุ้ยเกี่ยวกับปมดังกล่าว...

สุดจัด!! นักเรียนวาดแผนที่บ้าน ในสมุดพกแบบ EZ ให้ครูเปิด Map ค้นหาได้เลย ปักหมุดไว้แล้ว

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ผ่านระบบการศึกษาในบ้านเรามา ไม่ว่าจะช่วง 10 หรือ 20 ปีก่อน ก็คงจะคุ้นเคยกับการ "วาดแผนที่บ้าน"...

BLINK จีนเดือดหนัก! BLACKPINK เรียกแฟนว่า “Macanese” จวกยับเรียก Chinese ยากหรือไง!

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อ BLACKPINK ถูกชาวจีนตำหนิหนัก หลังไปเรียกชาวจีนในมาเก๊าว่า "มากานีส" (Macanese) เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจบคอนเสิร์ตที่ผ่านมา ที่มาเก๊า ประเทศจีน...