เผยคลิป กัญจน์ ภักดีวิจิตร มือปิ้งไก่จากอังกอร์ ลงเตาเอง ชาวเน็ตแซว มั่นใจอร่อยแน่นอน

Date:

ตำนานมาเอง ไก่ย่างไม้นี้รับประกันอร่อยแน่นอน!

ถ้าใครเป็นแฟนซีรีส์อังกอร์ คงจะคุ้นเคยกันดีกับหนุ่มนักปิ้งไก่ที่รับบทโดย กับ กัญจน์ ภักดีวิจิตร ลูกชายของ ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง

ล่าสุดดูเหมือนว่าสกิลการปิ้งไก่ของหนุ่มกัญจน์จะไม่ได้อยู่แค่ในจอทีวีเท่านั้น ตอนนี้เหมือนว่าเจ้าตัวกำลังจะเอาจริงเอาจังถึงขั้นเปิดร้านเลยทีเดียว

สปาย ธัชพงศ์พัชร์ แฟนหนุ่มกัญจน์ได้โพสต์คลิป จังหวะที่ดาราหนุ่มโชว์สกิลที่หลายคนคุ้นตากันดีในละคร พร้อมบอกในคลิปว่า “ไก่ย่างอังกอร์ พ่อค้าลงทำสินค้าเองกัะบมือ แล้วเจอกันเร็วๆ นี้”

หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความเห็น บางคนก็แซวว่า ไก่ร้านนี้อร่อยแน่นอน เพราะซ้อมมาหลายภาคแล้ว ส่วนบางคนก็บอกว่า มีไก่ย่างแล้วต้องมีกาแฟด้วย

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...