ชาวเน็ตแนะไอเดียธุรกิจเทพ ม่านรูด + จุดชาร์จรถ EV ชาร์จทั้งคน ทั้งรถได้เลย

Date:

คนก็ได้พัก รถก็ได้ชาร์จไฟด้วย..

ในช่วงที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้ากำลังบูมแบบนี้ เรื่องจุดชาร์จก็เป็นอีกอย่างที่ถูกพูดถึงเหมือนกัน ล่าสุดมีคนเสนอไอเดียสุดเจ๋งที่ถูกอกถูกใจคนใช้รถไฟฟ้าไม่น้อย

ไอเดียที่ว่านี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม EV Club Thailand Group โดยสมาชิกท่านหนึ่งบอกประมาณว่า ธุรกิจโรงแรมม่านรูด น่าจะทำเป็นจุดชาร์จรถ EV ด้วยนะ แบบว่าชาร์จทั้งคนทั้งรถ ทูอินวันไปเลย

ไอเดียนี้เป็นที่ถูกใจสาวก EV อย่างแรง บางคนก็บอกว่าเป็นไอเดียที่ดีมาก ขับรถมาเหนื่อยๆ ได้แวะพักแถมรถก็ยังได้ชาร์จไฟอีก ส่วนบางคนก็บอกว่าอาจจะต้องเตรียมคำอธิบายดีๆ ไว้ถ้าเกิดจะแวะชาร์จ

เอาจริงๆ เดี๋ยวนี้ทั้งโรงแรมและห้างสรรพสินค้าบางที่ก็มีบริการที่ชาร์จสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าบ้างแล้ว แบบว่าจอดพักจอดชอปปิ้งก็ชาร์จไฟไปด้วย

ส่วนในอนาคตบริการจุดชาร์จแบบนี้จะขยายไปที่อื่นด้วยรึเปล่าก็ต้องรอดูกันต่อไป..

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...