พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

Date:

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน

ก่อนหน้านี้ #เหมียวนานะ ได้รายงานถึงเหตุการณ์นี้ว่าในวันนั้น Jeremy ตั้งใจขับรถตักหิมะไปช่วยครอบครัวที่ติดอยู่ในรถใต้หิมะ แต่รถหิมะที่จอดอยู่กลับไถลเองทำให้พี่มี่ที่พยายามเป็นคนหยุดรถถูกทับ…

ซึ่งล่าสุดได้มีรายงานเพิ่มเติมมาจากสำนักงานนายอำเภอวอโช เคาน์ตี ว่า แท้ที่จริงแล้วคนที่พี่มี่พยายามช่วยคือ “หลานชาย” ของเขาค่ะ

ตามรายงานเผยว่า ตอนที่รถตักหิมะเริ่มไถลพี่มี่ออกจากรถโดยไม่ได้ดึงเบรกฉุกเฉิน แต่ในตอนนั้นหลานชายเขายืนอยู่ทิศทางที่รถไถลพอดี

เขาที่อยู่ใกล้รถมากกว่าเลยพยายามหยุดรถและเปลี่ยนทิศทางของรถเพื่อไม่ให้หลานชายบาดเจ็บ

สุดท้ายเขาก็ถูกดึงเข้าไปใต้รถตักหิมะที่มีน้ำหนัก 6 ตัน และมันก็ทับร่างกายของเขาจนบาดเจ็บดังที่เราเห็น โดยกระดูกของพี่มี่หักไปกว่า 30 ซี่เลยค่ะ

ตามรายงานยังเผยอีกว่า ไฟเบรกของรถตักหิมะไม่ทำงาน และปัญหาขัดข้องทางเทคนิคนี้อาจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ก็เป็นได้

เรียกได้ว่าพี่มี่คือฮีโร่ตัวจริงเลยล่ะ ยังไงก็ขอให้พี่มี่หายไวๆ น้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cnn

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...