เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

Date:

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” ครับ

เปโดร ปอร์โร่ นั้นเป็นแบ็คขวาสัญชาติสเปนวัย 23 ปี ซึ่งเมื่อปี 2019 เคยถูก แมนซิตี้ ซื้อตัวมาปั้นด้วยราคา 12 ล้านยูโร

แต่ไม่สามารถขึ้นไปเล่นบนทีมชุดใหญ่ได้ จึงถูกขายไปให้ สปอร์ตติ้ง ลิสบอน ที่โปรตุเกสด้วยราคา 8.5 ล้านยูโร เมื่อมิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

แต่ในปีนี้ เปโดร ทำผลงานได้ดีกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน โดยเขายิงไปแล้ว 3 ประตูกับอีก 11 แอสซิสต์ จาก 25 เกมที่ลงสนาม สเปอส์จึงสนใจดึงมาร่วมทีมในตลาดหน้าหนาวนี้นั่นเอง

ซึ่งในข่าวระบุว่าสเปอส์จะจ่ายค่าตัวของเปโดร ที่ 45 ล้านยูโรซึ่งเป็นค่าฉีกสัญญา ด้วยตัวเลขเท่านี้ก็เชื่อว่าค่าเหนื่อยของเปโดรจะได้เพิ่มมามหาศาลในระดับเสี่ยเลย เพราะสามารถยกระดับตัวเองมาเล่นในทีมใหญ่ได้

แถมจะได้เล่นกับ ‘ราชาเบอร์ 10 – แฮร์รี่ เคน’ สุดยอดศูนย์หน้าและกัปตันคนปัจจุบันของทีมสเปอส์และทีมชาติอังกฤษอีกด้วย!

 

 

ที่มา :

https://www.theguardian.com/football/2023/jan/25/spurs-close-to-signing-pedro-porro-sporting-arnaut-danjuma-loan-villarreal

https://metro.co.uk/2023/01/25/tottenham-hoping-to-wrap-up-pedro-porro-deal-today-amid-fears-chelsea-could-hijack-the-deal-18163063/

https://tbrfootball.com/both-tottenham-want-to-get-pedro-porro-signed-and-then-bring-in-incredible-35m-playmaker-journalist/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...