ดี้ ประกาศชวนชายไทย บวชถวายพระพร พระองค์ภา บวชฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Date:

ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดังออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ประกาศเชิญชวนชายไทยบวชถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

ข้อความในโพสต์ของ ดี้ นิติพงษ์ บอกว่า ขอเชิญชายไทยอายุ 25 ปีขึ้นไป จำนวน 45 คนเข้าร่วมโครงการบวชถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

โครงการนี้มีหลายคนร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยจากโพสต์มีการระบุไว้ดังนี้

คุณนิติพงษ์ ห่อนาคและครอบครัว

คุณอรนภา กฤษฎี และผองเพื่อน

คุณสินจัย ฉัตรชัย เปล่งพานิช

คุณทยา – ณัฐพล ทีปสุวรรณและครอบครัว

คุณอัญชะลี ไพรีรักและทีมท้อปนิวส์

มล รจนาธร ณ สงขลาและครอบครัว

คุณเมนาท นันทขว้างและครอบครัว

คุณปวันรัตน์ นาคสุริยะและผองเพื่อน

คุณคำรณ ปราโมช ณ อยุธยา และผองเพื่อน

สำหรับโครงการนี้จะจัดระหว่างวันที่ 19 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2566 ณ วัดบวรนิเวศวิหาร บางลำพู โดยคนที่สนใจเข้าร่วมไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/nitipong.honark/posts/pfbid02gShLDzei2A6pK6XcWFv1ksjwNjR9UBL5PNwGsaxD444giZSz1hPZmCB86mtg9bSUl 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...