keshi โชว์แผลบนหน้า ประกาศ “หยุดโยนเ*ยอะไรขึ้นมาบนเวที” หลังโดนแฟนคลับโยนกำไลใส่หน้า

Date:

การโยนสิ่งของขึ้นไปบนเวทีระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดงอยู่ถือเป็นเรื่องที่พบเห็นได้ทั่วไป แต่ในบางครั้งการทำอะไรแบบนี้ก็อันตรายสุดๆ เหมือนกันนะ

ไม่นานมานี้ศิลปินหนุ่ม keshi เจ้าของบทเพลงดังมากมายได้ออกมาโพสต์ข้อความบนแพลตฟอร์มโซเชียล ขอความร่วมมือแฟนคลับหยุดโยนสิ่งของขึ้นมาบนเวทีได้แล้ว

เอาจริงๆ โพสต์ของ keshi ออกแนวเดือดสุดๆ เสียมากกว่าค่ะ เพราะเขาได้ทำการโชว์บาดแผลบนหัวคิ้วหลังจากที่ขึ้นโชว์ในโฮโนลูลู ฮาวาย พร้อมแคปชั่นว่า

“หยุดโยนเ*ยอะไรขึ้นมาบนเวทีนะครับ ขอบคุณ”

 

นอกจากนี้บนโลกโซเชียลยังมีคลิปจังหวะที่แฟนคลับโยน “กำไล” ขึ้นมาให้ keshi แต่มันดันกระแทกเข้าที่ใบหน้าของเขาจนทรุดลงไปกับพื้น และเลือดค่อยๆ ไหลออกมา

ในตอนนั้นยังมีจังหวะที่ keshi เดือดและด่าออกไมค์ว่า

“เ*ยไรเนี่ย มีปัญหาอะไร? ทำไมต้องโยนอะไรขึ้นมาด้วย? ผมแม่งไม่เข้าใจเลยจริงๆ ออกไปเลยนะ นี่เป็นโชว์สุดท้ายแล้ว… วดฟ! แล้วตอนนี้ผมต้องกลับไปดูตาของผมอีก…”

 

คลิปดังกล่าว

 

แน่นอนค่ะว่ามีแฟนคลับไม่น้อยที่เดือดกับการกระทำในครั้งนี้สุดๆ ด้าน keshi ที่สงบสติอารมณ์ได้ก็ออกมาโพสต์ข้อความขอให้ทุกคนอย่าไปล่าแม่มดคนที่โยนของขึ้นมาเลย

และขอความร่วมมืออย่าโยนของขึ้นมาบนเวทีเหมือนกับเป็นละครสัตว์อีก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: keshimusic, koreaboo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...