ภาพบอร์ดแนะนำครู กลายเป็นไวรัล ครูกุสุมาคนเดียว ทำทุกตำแหน่ง หัวหน้ากลุ่ม สอนวาดรูป-ดนตรี-นาฏศิลป

Date:

ภาพบอร์ดแนะนำคุณครูกลายเป็นกระแสไวรัล เมื่อทุกวิชาสอนโดยครูคนเดียว!

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์ภาพบอร์ดแนะนำคุณครูในกลุ่มวิชาศิลปะ ซึ่งจุดที่ทำให้ภาพนี้กลายเป็นที่พูดถึงก็คือ ภาพของคุณครูในบอร์ดรายชื่อนั่นเอง

จากภาพแม้ในบอร์ดจะครูถึง 4 คน แต่ปรากฏว่าทุกคนใช้ชื่อเดียวกันนั่นก็คือ “ครูกุสุมา” เรียกได้ว่าคนเดียวรับทุกตำแหน่ง ตั้งแต่หัวหน้าหมวด ครูสอนวาดรูป ดนตรี จนถึงนาฏศิลป์

หลังจากภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความเห็น ส่วนใหญ่ก็รู้สึกฮากับภาพที่เห็น แต่บางคนก็บอกว่า “นี่เอาความจริงมาล้อเล่นใช่มั้ยเนี่ย!?”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...