ตั้งแต่เล็กยันโตเล้ยย! คุณแม่อุ้มลูกชายเมาหนักขึ้นรถ ชาวเน็ตแซว พลังแขนคุณแม่สุดยอดมาก

Date:

ไวรัลจาก TikTok คุณแม่โชว์พลังแขนอุ้มลูกชายออกโบสถ์ หลังเมาหนักหลับไม่รู้เรื่อง ชาวเน็ตแซวพลังแขนสุดยอดมาก ยกตำแหน่ง “คุณแม่ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี”

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้มาจากผู้ใช้ TikTok @patipan249 ซึ่งได้โพสต์คลิปในจังหวะที่คุณแม่รายหนึ่ง กำลังอุ้มลูกชายออกจากโบสถ์ ในสภาพที่เมาจนหลับไป

ในคลิปจะเห็นว่าคุณแม่กำลังอุ้มลูกชายไปส่งที่รถ พร้อมกับมีกองเชียร์ที่ร่วมเดินตามไปส่งด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากใน TikTok มีผู้เข้าชมคลิปมากกว่า 1 ล้านครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น

บางคนก็ชื่นชมคุณแม่ว่าแข็งแกร่งมาก อุ้มลูกชายตัวใหญ่ขนาดนี้ได้สบาย ส่วนบางคนก็เป็นห่วงพ่อหนุ่มเสื้อแดง กลัวว่าตื่นมาคงโดนคุณแม่ดุแน่นอน

“แม่แข็งแรงมากก”

“ตกใจแม่อุ้ม”

“นี่รึป่าวที่เขาว่า ลูกยังเป็นเด็กในสายตาแม่55555”

“อุ้มจากลูกตอนเด็กๆ จนลูกโตเป็นหนุ่มโต”

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้เลย

 

@patipan249เต็ม คาราเบล😂

♬ เสียงต้นฉบับ – ปอนด์ รัชโยธิน – สป.เต็มคาราเบล

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...