หญิงอังกฤษถูก Google Maps ถ่ายภาพที่จุดเดิม 2 ครั้ง ช่วงเวลาห่างกัน 9 ปี บังเอิญเกิ๊น

Date:

Leanne Cartwright หญิงชาวอังกฤษวัย 41 ปีจากเมือง Carlisle ได้กลายเป็นไวรัลหลังเธอถูก Google Maps ถ่ายภาพไว้ 2 ครั้งในช่วงเวลาที่ห่างกัน 9 ปี

Cartwright ถูกถ่ายตรงหัวมุมของถนนแห่งหนึ่งขณะที่เธอกำลังจะข้ามถนน โดยภาพแรกนั้นถูกถ่ายในเดือนเมษายน 2009 ส่วนภาพที่สองถูกถ่าย 9 ปีต่อมาในเดือนสิงหาคม 2018 แถมในสองรูปเธอยังถือกระเป๋าไว้ที่มือขวาเหมือนกันอีก

Cartwright บอกว่าตอนเธอได้รู้เรื่องนี้ เธอก็รู้สึกได้ถึงความน่าจะเป็นอันน้อยนิดที่ได้เกิดขึ้นจริง และมันก็ทำให้เธอยิ้มเวลาที่ได้เดินผ่านหัวมุมถนนจุดดังกล่าว

จากนั้นเธอก็ได้นำเรื่องนี้มาโพสต์บนเฟซบุ๊กแล้วก็เป็นไวรัลขึ้นมา มีคนแห่มาคอมเมนต์มากมาย บางคนก็พูดเล่นว่าเธอเป็นนักเดินทางข้ามเวลา ซึ่งเธอก็บอกว่าชอบอ่านคอมเมนต์เพราะทำให้เธอได้ขำขันไปกับมัน

Cartwright ปิดท้ายว่าอนาคตอยากถูกจับภาพที่เดิมอีกครั้งที่ 3 ถ้าเห็นรถ Google Maps แล้วจะรีบไปที่หัวมุมถนนจุดเดิมเลย

 

 

ที่มา :

https://www.dailymail.co.uk/news/article-11264923/Mother-captured-Google-Maps-standing-exactly-spot-Carlisle-NINE-years-apart.html

https://9gag.com/hot/aWG0WZ6

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...