“นี่แม่ผมเอง ไม่ใช่แม่แตงโม” หนุ่มแจงภาพไวรัล หลังคนเข้าใจผิด คิดว่าเป็น “คุณแม๊”

Date:

กลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน เมื่อหนุ่มโพสต์ภาพออกรถใหม่ ถ่ายรูปกับครอบครัว แต่ภาพดังกล่าวกลับถูกแชร์ต่อๆ กันไปแบบงงๆ เหตุเพราะคนดันเข้าใจผิด คิดว่าในภาพคือ “คุณแม๊” (แม่แตงโม)

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า ‘หนุ่ม เม้งการยางชลบุรี’ ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงเมื่อวานนี้ (21 กันยายน 2565) พร้อมกับข้อความว่า “ฤกษ์งามยามดียามดีรถ แม่ เบาได้เบานะ 555”

แต่ทว่าหลังจากนั้นไม่นาน ภาพของเขากับครอบครัวก็ถูกแชร์ออกไป และมีคอมเมนต์ตามมาอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งสาเหตุก็มาจากการที่หลายคนเข้าใจผิด คิดว่าคุณแม่ของเขาคือคุณแม่ของ แตงโม นิดา

ด้วยเหตุนั้นเอง ทางเจ้าของโพสต์จึงต้องออกมาชี้แจงว่า “เด๋วก่อนนะใจเย็น นี่แม่กุเอง🤣ไม่ใช่ แม่แตงโม🤣”

อย่างไรก็ตาม หลายคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าในภาพดูเหมือนกันมากจริงๆ โดยเฉพาะลักษณะของแว่นที่คล้ายคลึงกับแว่นของ คุณแม่แตงโม ที่ใส่ไปขึ้นศาลมาเมื่อวานนี้

โพสต์ต้นฉบับ: หนุ่ม เม้งการยางชลบุรี

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...