นักศึกษา 21 ปี เป็นหญิงคนที่ 5 ที่ออกมาเผยว่า ‘อดัม เลอวีน’ เคยทักมาจีบ พร้อมโชว์หลักฐาน

Date:

นักศึกษาหญิงวัย 21 ปี กลายเป็นหญิงคนที่ 5 ที่ออกมาเผยว่า ‘อดัม เลอวีน’ เคยทักมาจีบเธอ พร้อมโชว์หลักฐานที่เป็นข้อความจากแชทให้ได้ดู

 

 

อดัม เลอวีน (Adam Levine) นักร้องนำวง Maroon 5 กำลังตกเป็นข่าวฉาวขณะนี้ หลังถูกนางแบบอินสตาแกรม ซัมเนอร์ สโตรห์ (Summer Stroh) ออกมาเล่าว่า

เธอเคยแอบคบชู้กับอดัมที่มีภรรยาและลูกแล้วเป็นเวลา 1 ปี ก่อนที่จะเลิกกันไป แล้วนักร้องหนุ่มทักมาหาเธอว่า จะโอเคไหมถ้าเขาจะตั้งชื่อลูกชายตามชื่อของเธอ

จนทำให้อดัม ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมเมื่อวานนี้ว่าเคยคุยกับสาวอื่นจริง แต่ไม่เคยคบชู้ ไม่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ภรรยาและลูกคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเขา

แต่หลังจากที่เรื่องราวข้างต้นกลายเป็นกระแสดังขึ้นมา ก็ได้มีสาวหลายคนได้ออกมาแฉว่าเคยถูกอดัมทักข้อความมาจีบเหมือนกัน

และล่าสุด ‘แอช์ลีย์ รัสเซล’ (Ashley Russell) นักศึกษามหาวิทยาลัย Alabama วัย 21 ปี คือคนที่ 5 และคนล่าสุดที่ออกมาเปิดเผยแชทของเธอกับอดัมให้โซเชียลได้รับรู้

 

แอช์ลีย์ รัสเซล

.

.

 

แอช์ลีย์ที่เป็นเจ้าของบัญชีอินสตาแกรมสายสุขภาพและฟิตเนส มีผู้ติดตามกว่า 4,100 บัญชี ได้เผยว่าอดัมเริ่มมาส่องสตอรี่ไอจีของเธอเมื่อเดือนมีนาคมปีนี้ ก่อนที่เขาจะมากดไลก์โพสต์ของเธอและได้ส่งข้อความมาหาในเวลาต่อมา

แอชลีย์เผยว่ารูปที่ทำให้อดัมทักมาคือรูปที่เธอโชว์ขาและก้น โดยอดัมทักมาบอกว่าเธอเล่นขาออกมาได้ดูดีมาก ก่อนถามว่าเธอคือนักศึกษาใช่ไหม จากนั้นก็เริ่มชวนคุยเล่นเกี่ยวกับฟิตเนส

จากนั้นเธอก็จะได้ข้อความสุดเฟรนด์ลี่จากอดัมแทบจะทุกวัน จนกระทั่งเธอเริ่มรู้สึกแล้วว่ากำลังถูกจีบอยู่ เธอจึงเตือนอดัมไปว่าถ้ายังทำแบบนี้เขาจะถูกจับได้ว่ามาจีบผู้หญิงผ่านช่องทางออนไลน์

หลังจากนั้นข้อความจากอดัมก็เริ่มลดน้อยลงจนเขาเลิกทักมาในที่สุด…

 

สตอรี่ที่อดัมมาส่องเธอ

.

 

ก่อนจะทักมาหาเธอ

.

.

 

ต่อจากนี้อนาคตของอดัมกับครอบครัวจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ…

 

อดัม เลวีน กับ เบฮาติ พรินส์ลู ภรรยาดีกรีนางแบบ Victoria’s Secret

 

ที่มา :

https://www.dailymail.co.uk/news/article-11236033/Alabama-college-girl-says-Adam-Levine-slid-DMs.html

https://www.thairath.co.th/entertain/inter/2506192

https://www.tnnthailand.com/news/trueinside/125699/

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...