ดราม่า ผอ. เปลี่ยนสนามบอลเป็นสนามกอล์ฟ ใช้เด็กปีนเสาไฟ-เทปูน ไล่ไปเตะบอลที่อื่น

Date:

ทำเอาผู้ใหญ่บางคนนั่งไม่ติดเลย เมื่อเพจดังอย่าง @Red Skull ได้มีการโพสต์เรื่องราวพร้อมภาพ แฉผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง

โดยทางเพจโพสต์ว่า “ผอ.โรงเรียน…กอล์ฟแต่เอามาอ้างว่าใช้สอนเด็ก ใช้สนามฟุตบอลมาทำสนามกอล์ฟ แล้วมีแต่พรรคพวกตัวเองมาเล่น”

“เด็กเตะบอลก็ไม่ได้บอกว่ามีสนาม รร. อื่นห่างไป 2 กม.ให้ไปเล่นที่นั่น ตอนย้ายมาใหม่ๆ ก่อนสร้างสนามถึงกับเอาเสาประตูฟุตบอลมาเชื่อมติดกันไม่ให้เด็กเล่น”

 

 

ทั้งนี้ เฟซบุ๊กของ ผอ. ได้มีการโพสต์ภาพตอนเปลี่ยนสนามฟุตบอลเป็นสนามกอล์ฟด้วย โดยเมื่อช่วงมีนาคม มีการโพสต์ระบุว่า “มินิกอล์ฟ อีก 1 เดือนมาตีได้ครับ”

รวมไปถึงมีการโพสต์ภาพเด็กนักเรียนที่ช่วยกันทำงาน (ทำสนามกอล์ฟ)

 

 

เสาประตูฟุตบอลถูกนำมาเชื่อมติดกัน

 

เฟซบุ๊กของ ผอ. ได้อัปเดตภาพการทำงานของนักเรียนอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันก็มีพวกพ้องของ ผอ. เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงชื่นชม

 

 

คอมเมนต์ส่วนหนึ่งของเพื่อนๆ ผอ.

 

อีกด้านหนึ่ง ชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับโรงเรียนดังกล่าว ได้โพสต์สะท้อนความเดือดร้อน เนื่องจากมีลูกกอล์ฟลอยไปตกที่บ้าน แถมเกือบโดนหัวยายด้วย

เรื่องนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ โดยเฉพาะการเอานักเรียนมาอ้าง เนื่องจากมองว่าหากเทียบฟุตบอลกับกอล์ฟ เด็กน่าจะเข้าถึงฟุตบอลมากกว่าหรือเปล่า…

 

 

และที่อ้างว่าทำเพื่อใช้สอนเด็ก จริงๆ แล้วเป็นการเอื้อประโยชน์ให้ตัวเองและพวกพ้องมากกว่า … จึงได้มีการเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบ

ต่อมา ทางโรงเรียนได้ออกหนังสือชี้แจง สรุปได้ว่า การสร้างสนามกอล์ฟนั้น เนื่องจากทางโรงเรียนได้ปรับเปลี่ยนหลักสูตร โดยเปลี่ยนจากรำกระบี่กระบอง มาเป็นกอล์ฟ ดังนั้น จึงจำเป็นต้องมีสนามกอล์ฟ

ส่วนเรื่องที่ลูกกอล์ฟไปตกในบ้านของผู้ที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ผอ. อ้างว่าเนื่องจากอยู่ในช่วงฝึก อาจจะมีกระเด็นข้ามรั้วบ้าง

 

 

ที่มา Red Skull

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...