ทำร้ายจิตใจมาก! บัณฑิตถูกจับตัดผมก่อนเข้ารัปริญญา ตัดสั้นจนแหว่ง ทั้งที่แบบเดิมก็เรียบร้อยดี

Date:

บัณฑิตโวยถูกจับตัดผมสั้นก่อนเข้ารับปริญญา อาจารย์ตัดจนแหว่งทั้งที่ทรงเดิมก็เก็บผมอย่างเรียบร้อย ชาวเน็ตบอกบังคับตัดแบบนี้ทำร้ายจิตใจกันมาก!

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นฐกร สุขกรี ได้โพสต์ภาพของเธอในชุดรับปริญญาพร้อมแคปชั่นที่บอกว่า “เป็นการรับปริญญา​ที่บ้ง พังมาก ปัญหามีทางให้แก้เยอะแยะ จับตัดผมเลย โครตนอย เฟลมากกกก โกรธสุดๆ ละทำผมมาเนียบมาก ไม่ใช่ว่าไม่ทำมาไม่ดี”

 

.

 

จากโพสต์ดังกล่าวบัณฑิตรายนี้ยังได้โพสต์ภาพทรงผมของเธอก่อนที่จะถูกตัด ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าทรงเดิมก็เรียบร้อยดีอยู่แล้ว แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องถูกตัด มันร้ายแรงขนาดนั้นเลยหรือ?

นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาก็เข้าซ้อมมาตลอด แต่เมื่อถึงวันรับจริงกลับถูกบังคับตัดผมทำให้เธอรู้สึกโกรธมาก ถ้าไม่เห็นแก่คนที่บ้านก็จะไม่เข้าร่วมพิธีแล้ว

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์ทันที มีคนเข้ามาแสดงความเห็นมากถึง 1,600 ความเห็น ส่วนใหญ่เห็นใจเจ้าของโพสต์ที่ถูกบังคับตัดผม ในขณะที่บางคนบอกว่าการบังคับตัดผมเป็นความผิดทางแพ่ง สามารถแจ้งความได้

“วันสำคัญ ก็จริง แต่ไม่ควรทำร้ายกันขนาดนี้ บางอย่างควรสมเหตุสมผล แรงไปมากละจะใช้ชีวิตยังไงต่อ!!! ต่อไปคงไม่มีใครเข้ารับละ แค่นี้ก็เอือมกันสุดๆละ บัณฑิตก็เหนื่อยช่างก็เหนื่อยยยกว่า”

“แรงม๊ากกกเป็นอะไรมากมั้ยกับทรงผมเด็กเนี่ย วันสำคัญของเค้าวันหนึ่งเหมือนกัน มีวิธีแก้เยอะแยะมั้ยละ”

“แรงมากก ตัดสะถึงตีนผมเลย”

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...