ทำร้ายจิตใจมาก! บัณฑิตถูกจับตัดผมก่อนเข้ารัปริญญา ตัดสั้นจนแหว่ง ทั้งที่แบบเดิมก็เรียบร้อยดี

Date:

บัณฑิตโวยถูกจับตัดผมสั้นก่อนเข้ารับปริญญา อาจารย์ตัดจนแหว่งทั้งที่ทรงเดิมก็เก็บผมอย่างเรียบร้อย ชาวเน็ตบอกบังคับตัดแบบนี้ทำร้ายจิตใจกันมาก!

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นฐกร สุขกรี ได้โพสต์ภาพของเธอในชุดรับปริญญาพร้อมแคปชั่นที่บอกว่า “เป็นการรับปริญญา​ที่บ้ง พังมาก ปัญหามีทางให้แก้เยอะแยะ จับตัดผมเลย โครตนอย เฟลมากกกก โกรธสุดๆ ละทำผมมาเนียบมาก ไม่ใช่ว่าไม่ทำมาไม่ดี”

 

.

 

จากโพสต์ดังกล่าวบัณฑิตรายนี้ยังได้โพสต์ภาพทรงผมของเธอก่อนที่จะถูกตัด ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าทรงเดิมก็เรียบร้อยดีอยู่แล้ว แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องถูกตัด มันร้ายแรงขนาดนั้นเลยหรือ?

นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาก็เข้าซ้อมมาตลอด แต่เมื่อถึงวันรับจริงกลับถูกบังคับตัดผมทำให้เธอรู้สึกโกรธมาก ถ้าไม่เห็นแก่คนที่บ้านก็จะไม่เข้าร่วมพิธีแล้ว

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์ทันที มีคนเข้ามาแสดงความเห็นมากถึง 1,600 ความเห็น ส่วนใหญ่เห็นใจเจ้าของโพสต์ที่ถูกบังคับตัดผม ในขณะที่บางคนบอกว่าการบังคับตัดผมเป็นความผิดทางแพ่ง สามารถแจ้งความได้

“วันสำคัญ ก็จริง แต่ไม่ควรทำร้ายกันขนาดนี้ บางอย่างควรสมเหตุสมผล แรงไปมากละจะใช้ชีวิตยังไงต่อ!!! ต่อไปคงไม่มีใครเข้ารับละ แค่นี้ก็เอือมกันสุดๆละ บัณฑิตก็เหนื่อยช่างก็เหนื่อยยยกว่า”

“แรงม๊ากกกเป็นอะไรมากมั้ยกับทรงผมเด็กเนี่ย วันสำคัญของเค้าวันหนึ่งเหมือนกัน มีวิธีแก้เยอะแยะมั้ยละ”

“แรงมากก ตัดสะถึงตีนผมเลย”

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...

ผู้ใช้รถเห็นข่าว เลยไปดูรถตัวเอง ซ่อมมา 4 เดือนเพิ่งรู้รถตัวเองไม่ใช่ ‘มาสด้า’ แต่เป็น ‘มาสัด’

หลังจากที่มีเจ้าของรถ มาสด้า 2 ได้มาโพสต์ในกลุ่มว่าไปเคลมสีมาแล้วรถตัวเองกลายเป็น 'มาดาส' (Madaz) เพราะช่างที่ศูนย์เรียงคำมาให้ผิดจนเป็นกระแสดังนั้น ทำให้ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (3 ตุลาคม)...

เฮลีย์ บีเบอร์ ยันไม่ได้แย่ง จัสติน จาก เซเรน่า ตอนนั้นทั้งคู่เลิกกันแล้ว ด้าน เซเรน่า ออกมาปรามแฟนๆ

จัสติน บีเบอร์ กับ เซเลน่า โกเมซ คือคู่รักป็อปสตาร์ที่คบกันตั้งแต่วัยรุ่น แล้วก็รักๆ เลิกๆ กัน...

เบลล่า ราณี มาในลุกผมสั้น ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR อย่างสุดเลยครับจารย์!!

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเลยล่ะครับ กับการสลัดลุกใหม่ของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ล่าสุดไปถ่ายแบบกับนิตยสารดัง และมาในลุก "ผมสั้น" เป็นการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย...