สรุปดราม่า หนุ่ม TikTok โพสต์คลิปเล่าชีวิตตกต่ำ ขายน้ำเต้าหู้ไม่หมด เทลงท่อ ทัวร์ลงจนออกมาขอโทษ

Date:

จากคอนเทนต์วิดีโอใน TikTok อยู่ ๆ ก็กลายเป็นดราม่าขึ้นมา สร้างเสียงวิจารณ์อย่างแพร่หลายในโลกโซเชียล เรื่องราวเป็นมาอย่างไร เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันครับ…

เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้ TikTok โพสต์คลิปวิดีโอเล่าว่าขายของไม่ดีเลย ซึ่งของที่ว่าก็คือ “น้ำเต้าหู้”

ก็เลยเอาน้ำเต้าหู้มาเทลงท่อระบายน้ำ พร้อมกับใส่เพลงประกอบเศร้า ๆ คลออยู่ด้านหลัง

แต่แทนที่จะได้รับความเห็นอกเห็นใจ กลับโดนทัวร์ลงยับ!!

 

.

 

โดยชาวเน็ตที่เข้าไปทัวร์ลง บอกว่าไม่ควรเอาน้ำเต้าหู้เทลงท่อระบายน้ำเพราะจะทำให้ท่อตัน ซึ่งเจ้าตัวก็ยังเถียงอยู่ว่ามันเป็นของเหลว จะไปตันได้ยังไง

 

 

แต่ชาวเน็ตหลายคนก็อธิบายว่าจริงอยู่ว่าตอนเทมันเป็นน้ำ แต่หลังจากนั้นมันจะกลายเป็นก้อนไขมัน เข้าไปอุดอยู่ในท่อ เป็นเหตุให้ท่อตัน แล้วยิ่งฝนตกแบบนี้ก็อาจจะทำให้น้ำท่วมได้

 

ซึ่งล่าสุดก็ดูเหมือนว่าต้นทางจะลบคลิปวิดีโอดังกล่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

แต่ทว่า Red Skull ได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวไปโพสต์ลงทวิตเตอร์ พร้อมกับให้ความเห็นว่า “ทำไมถึงไม่เอามาแจก” กำจัดน้ำเต้าหู้เหลือได้ไม่พอ ได้ใจคนด้วย ชาวเน็ตก็เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง

 

ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

.

.

.

 

หลังจากที่เป็นประเด็นขึ้นมา ล่าสุดเจ้าของคลิปต้นทางก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษผ่านทาง TikTok เรียบร้อยแล้วครับ

 

โดยระบุว่าไม่ทราบมาก่อน พร้อมกับขอโทษ และรับปากว่าต่อไปนี้จะไม่ทำอีกแล้ว

@apisit.tofu

ผมไม่รู้จริงๆครับผมขอโทษนะครับต่อไปนี้จะไม่ทำอีกแล้วครับพ่อค้าน้ำเต้าหู้♨️ #tiktokพากิน #คลังเครื่องดื่ม #รักสุขภาพ #ฟีด #น้ําเต้าหู้ #พ่อค้าเต้าหู้สู้ชีวิต

♬ เสียงต้นฉบับ – พ่อค้า เต้าหู้ – พ่อค้า เต้าหู้

 

หากไม่เห็นคลิปจิ้มที่นี่

 

จากคลิปนี้ก็มีคนเข้าไปให้กำลังใจ และเข้าไปให้ความรู้กันมากมาย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...