หนุ่มโพสต์หาแมว “สก็อตติชหูตั้ง” ย้ำว่า “หูตั้ง” แต่พิมพ์ผิดเป็น SU เท่านั้นแหละได้คอนเทนต์เลย

Date:

บางทีความรีบ มันก็อาจจะทำให้เกิดเรื่องโป๊ะ ๆ แบบนี้ขึ้นมาได้…

เรื่องของเรื่องก็คือมีทาสแมวรายหนึ่ง เข้าไปโพสต์ตามหาน้องแมวพันธุ์ สก็อตติชเพศหญิงแบบ “หูตั้ง” พร้อมกับย้ำอีกครั้งว่าเอาแบบหูตั้งเท่านั้น

แต่มันดันกลายเป็นประเด็นขึ้นมา เพราะคำว่าหูตั้งคำหลังน่ะ แกพิมพ์ผิด เหมือนจะรีบพิมพ์ไปหน่อย ทำให้คำว่า “หู” แทนที่จะเป็นสระอู มันดันกลายเป็น “สระอี” แทน

 

ภาพจากโพสต์ที่เป็นประเด็น…

 

โพสต์ต้นทาง

 

จากโพสต์ดังกล่าวไม่นานก็ได้รับความสนใจจากสมาชิกในกลุ่มเป็นอย่างมาก มีคนแชร์ไปแล้วกว่า 1,100 ครั้ง (ณ ตอนที่พิมพ์บทความนี้อยู่)

ไม่ทราบว่าเป็นการตั้งใจพิมพ์หรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าเจ้าของโพสต์ก็ยังไม่รู้ตัว เพราะหลังจากโพสต์แล้วผ่านไป 5 ชั่วโมงก็ยังไม่มาตอบเม้นต์ หรือเข้ามาแก้ไขในโพสต์แต่อย่างใด

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่าง ๆ นานา บางส่วนก็เอาแมวมาเสนอ บางส่วนก็เข้ามาทักว่าพิมพ์ผิด!!

 

ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

.

.

.

.

 

แหม่ ก็ขอให้ได้แมวที่ตามหาไว ๆ นะครับ ว่าแต่เอ็งกลับมาแก้โพสต์ก๊อนนนนนนนนนนน!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...