หัวใจจะวาย! มือปริศนาห้อยลงมาจากเพดาน ทำหลอนทั้งบ้าน ขยี้ตาดูอีกที “ตัวเงินตัวทอง”

Date:

หัวใจจะวาย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีมือปริศนาห้อยลงมาจากเพดาน! ใครเห็นก็ว่าศพคน…

เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผู้ใช้ TikTok @jeejeerussarinwongsuriya ในเวลากลางวันแสกๆ โดยอยู่ดีๆ เมื่อเธอมองขึ้นไปบนเพดาน ก็เห็นมือปริศนาห้อยลงมา

 

ชมคลิปเจอมือปริศนา

@jeejeerussarinwongsuriya

มาแบบนี้ พี่ช็อคค้าบบบบ!!!!! #สัตว์โลกน่ารัก #ตกใจ #ช็อค #สัตว์ประหลาด #เอเลี่ยน #เรื่องจริง #ของจริง

♬ original sound – xMusic

 

แม้จะช็อกกับภาพที่เห็นมากแค่ไหน แต่หญิงสาวก็ตั้งสติและรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้ ระหว่างนั้น ฝ้าเพดานตรงที่มือปริศนาห้อย ก็ค่อยๆ พังลงมา

 

 

ยิ่งฝ้าเพดานปริออกกว้างเท่าไหร่ ก็ยิ่งเผยให้เห็นสิ่งที่อยู่บนนั้นมากยิ่งขึ้น จนในที่สุด ก็เห็นเป็นรูปเป็นร่างชัดๆ ปรากฏว่ามันไม่ใช่ศพคน แต่เป็นตัวเงินตัวทอง

 

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนตัวเงินตัวทองตัวนี้จะไม่ยอมลงมา หญิงสาวจึงตัดสินใจโทรเรียกกู้ภัย ระหว่างนั้นน้องเฮียก็เดินไปมาบนฝ้าอย่างต่อเนื่อง

เจ้าของบ้านก็ต้องเดินตามเสียงมันไปเรื่อยๆ จะได้บอกกู้ภัยถูกว่ามันอยู่ตรงไหน

 

 

เมื่อกู้ภัยมาถึงและพร้อมพาน้องเฮียลง แต่น้องเฮียกลับไม่พร้อม ยังคงเดินไปเดินมาบนฝ้าเพดาน หญิงเจ้าของบ้านเผยว่า มันน่าจะเข้ามาทางช่องปูน มันตัวใหญ่มากๆ น่าจะหนักถึง 50 กิโลกรัมเลย

 

 

ที่น่าสะพรึงคือ ระหว่างที่ถ่ายคลิปเล่าเรื่อง น้องเฮียก็ยังคงเดินไปเดินมาบนฝ้า ไม่มีทีท่าว่าจะลงมาง่ายๆ… คนอยู่ในบ้านก็ลุ้นไปสิ ว่าน้องจะลงเมื่อไหร่ และจะลงทางไหน

 

มันตัวใหญ่มาก

@jeejeerussarinwongsuriya

ตอบกลับ @Nuchzuki Takizawa ต่อให้ตามคำขอค่า โอ้ยยยยสยอง😂😂😂😂 #สัตว์ประหลาด #เอเลี่ยน #ตัวอะไร #น่ากลัว #ตกใจ #สยอง #น่ากลัว #ช็อค #สัตว์โลกน่ารัก #สัตว์เลี้ยง #ฟีด #ขึ้นฟีดเถอะ #ขึ้นฟีด #หลอน #ผี #วัยรุ่น

♬ เสียงต้นฉบับ – Jeejee – Jeejee

 

ระหว่างนี้ เรียกช่างมาซ่อมฝ้าเพดานก่อน กลัวน้องเฮียจะร่วง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...