สรุปดราม่า ยูทูบเบอร์สาวโกงเทรดพันล้าน ผู้เสียหายมากมาย ล่าสุดถูกตั้งค่าหัว 1 ล้านบาท!!

Date:

ล่าสุดได้มีกระแสแฮชแท็ก #นัตตี้โกงเทรดพันล้าน ดังขึ้นมาบนโลกออนไลน์ ที่เป็นการแฉการโกงเทรดของ นัตตี้ Nutty’s Diary ยูทูบเบอร์ชือ่ดัง

ซึ่งจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ได้เริ่มขึ้นมาเมื่อเดือนมีนาคม ลากยาวมาหลายเดือนจนถึงปัจจุบัน

ใครที่สงสัยว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง วันนี้เราขอสรุปมาให้ได้อ่านกันครับ

 

 

นัตตี้ (นัทธมณ คงจักร์) เป็นสาวสวยที่เก่งในเรื่องการร้อง เต้น และชอบในเพลงเกาหลี ในอดีตเธอเคยไปออดิชั่นผ่านเข้ารอบ จนได้ออกเพลงกับค่ายเพลงเกาหลี

– ต่อมาได้ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์ ใช้ชื่อช่องว่า Nutty’s Diary ปัจจุบันมีคนติดตามมากกว่า 8 แสนคนบนยูทูบ คลิปที่ลงก็มีทั้งเต้นคัฟเวอร์ ร้องเพลง และไลฟ์สไตล์ความสวยงาม

 

– ก่อนที่ระยะหลัง นัตตี้ได้ผันตัวมาทำงานเป็นโค้ชด้านการเงิน การลงทุน การเทรดหุ้น Forex มีการโชว์พอร์ต และบอกว่าสามารถเทรดหุ้นได้เงิน 300,000 บาท ใน 10 นาที

– จากนั้นนัตตี้ได้เปิดระดมทุนเอาเงินไปเทรดหุ้น โดยเปิดให้คนนำเงินมาฝาก ขั้นต่ำที่ 5,000 บาท สูงสุดที่ 5 ล้านบาท ต่อ 1 บิล 1 คนจะมีกี่บิลก็ได้ กี่สัญญาแนบท้ายก็ได้

รายละเอียดก็คือจะคืนกำไรให้ทุกเดือน จะโอนกำไรคืนทุก 30 วัน โดยบวกลบไปอีก 1-3 วัน เรตกำไรขึ้นอยู่กับการทำสัญญา สัญญา 3 เดือน ได้กำไร 25% ของเงินทุน, สัญญา 6 เดือน ได้กำไร 30% ของเงินทุน, สัญญา 12 เดือน ได้กำไร 35% ของเงินทุน และรับกำไรคืนทุกเดือน

พร้อมกับมีการโฆษณาว่า “ได้กำไรแน่นอน” และ “การันตีทุนไม่หาย”

 

.

 

– แล้วดราม่าก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มีผู้เสียหายหลายคนออกมาแฉว่า ถูกนัตตี้โกงเงินเพราะเริ่มไม่มีการโอนเงินให้คนฝากเงิน มูลค่าความเสียหายรวมถึง 1,000 ล้านบาท

– มีหลายคนแสดงตัวว่าเป็นผู้เสียหาย ออกมาแฉนัตตี้จนแฮชแท็ก #นัตตี้โกงเทรดพันล้าน เป็นกระแสขึ้นมา

– กระแสก็ดังขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งวันที่ 25 พฤษภาคม นัตตี้ได้ออกมาอัปรูปบนอินสตาแกรมบอกว่า

“สิ่งที่เกิดขึ้น ไม่มีใครอยากให้เกิด ไม่มีใครอยากจะทำร้ายคนอื่น ไม่มีใครอยากจะทำร้ายตัวเอง #ไม่มีเจตนาโกง #ไม่หนีไปไหน #จะทำทุกอย่างเพื่อหาเงินมาคืน”

“นัทจะหาเงินทุนมาคืนทุกวิถีทาง ขอเวลานิดเดียวเท่านั้นค่ะ”

– จากนั้นนัตตี้ก็ลงคลิปตามมาโดยชี้แจงหลายประเด็น ยืนยันว่าเป็นหนี้จริงพันล้านบาท ปัญหาเกิดจากโดนโบรกเกอร์โกงเงินไปแล้วถูกบล็อกไม่ให้เข้าถึงเงิน จึงออกมาชี้แจงว่าจะขอคืนเงินให้กับทุกคนไม่ให้จะไม่หนี ไม่โกงแน่นอน

โดยจะหาเงินจากหลายช่องทางทั้งรับงานสอนเต้น รับงานรีวิว ไลฟ์ขายของ อะไรต่างๆ ตอนกลางวัน ส่วนกลางคืนก็จะเทรดเพื่อหาเงินมาคืนให้กับทุกคน ก่อนจะโอกาสทำงานต่อไป และขอโทษทุกคนจากใจจริง

 

.

 

เจ้าตัวอัปเดตยืนยันว่าหาเงินมาใช้คืนอยู่ตลอด

.

 

– ต่อมา 24 มิถุนายน นัตตี้ออกคลิปอัปเดตว่าถูกฟ้องร้อง 2 คดี และเจ้าหน้าที่มองว่าเป็นคดีร้ายแรง ทำให้นัตตี้จะถูกฝากขังเรือนจำ ยกเว้นว่าจะหาเงินมาคืนให้ได้ 3 ล้านบาท

ในคลิปนัตตี้ก็จะพูดบ่อยๆ ว่าตอนนี้ต้องการเงินราว 5 ล้านบาท เพื่อนำไปจ่ายคดีที่ถูกฟ้อง 3 ล้านบาท ที่เหลือเอาไว้ใช้รันแผนเดิมนั่นคือเอาเงินมาเทรดเอากำไรไปคืนให้กับผู้เสียหาย

นัตตี้ก็บอกว่าตนไม่ได้เสียใจที่ต้องเข้าคุก แต่เสียใจที่ถ้าเข้าไปแล้วจะไม่สามารถหาเงินมาจ่ายคืนให้กับคนอื่นๆ ได้

“ถ้าออกมานัตก็จะหาเงินคืนอยู่นะ” เธอกล่าวในคลิป และปิดท้ายว่าถ้ามีบุญมีเงิน 5 ล้านก่อนจะเข้าคุก ก็จะกลับไปรันแผนเดิมได้

 

 

– จนเวลาผ่านมาถึงปัจจุบัน มีผู้เสียหายหลายคนออกมาบอกว่านัตตี้ไม่ได้ติดคุกจริง แต่หายตัวหนีไป แล้วผู้เสียหายหลายคนยังไม่ได้เงินคืนมาจนถึงปัจจุบัน ติดต่อนัตตี้ก็ไม่ได้แล้ว

– วันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ จึงพาผู้เสียหายหลายสิบคนไปแจ้งความที่กองปราบปราม เพื่อผลักดันให้เรื่องนี้เข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายและตามจับกุมนัตตี้

– และล่าสุดครับ คุณนก หนึ่งในผู้เสียหายได้ประกาศผ่านอินสตาแกรม nokky_y6851 ว่า หากแจ้งเบาะแสจับนัตตี้ได้ จะมีรางวัลให้ 1 ล้านบาท

– เรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...

ผู้ปกครอง วัยรุ่น BMW ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิต พาลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ตำรวจ ยัน “ไม่พบแอลกอฮอล์”

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงคืนวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี จังหวัดนครราชสีมา ได้เกิดเหตุวัยรุ่นอายุ 15 ปี และกลุ่มเพื่อนรวม...

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...