“แม่เลี้ยง” คว้า “ลูกเลี้ยง” ที่ดูแลมาตั้งแต่ 7 ขวบ มาเป็นสามี ล่าสุดกำลังจะมีลูกคนที่ 2 ด้วยกัน

Date:

อินฟลูด้านการลดน้ำหนักรายหนึ่ง สร้างความไม่พอใจให้ชาวเน็ต หลังเธอประกาศว่า กำลังจะคลอดลูกคนที่ 2 โดยพ่อของเด็กคือ ลูกเลี้ยงของเธอเอง

Marina Balmasheva วัย 37 ปี มีลูกสาวอยู่แล้ว 1 คน กับ Vladimir “Vova” Shavyrin ลูกเลี้ยงที่เธอเลี้ยงดูมาตั้งแต่เขาอายุ 7 ขวบ

 

 

เดิมที Marina เป็นภรรยาของ Alexey อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของ Vova

ชื่อตัวละครอาจจะงงๆ หน่อย เพื่อไม่ให้สับสน #เหมียวขี้ส่อง จะย้ำให้ง่ายๆ แบบนี้

Marina = แม่เลี้ยง

Alexey = อดีตสามี

Vova = ลูกเลี้ยง

 

 

หลังจากที่ Marina ได้หย่าร้างกับ Alexey เธอก็รับ Vova มาเป็นลูกตั้งแต่นั้นมา จนตอนนี้เขาอายุ 23 ปี แล้ว และได้พัฒนาความสัมพันธ์จากลูกเลี้ยงมาเป็นคนรัก

อันที่จริงน่าจะต้องเรียนว่าคู่ชีวิตมากกว่า เพราะพวกเขาอยู่ด้วยกันฉันสามีภรรยา มีลูกด้วยกัน 1 คน และล่าสุด Marina เผยว่า พวกเขากำลังจะมีลูกคนที่ 2 ด้วยกัน

 

 

เนื่องจาก Marina มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมนับแสน ดังนั้น เรื่องราวของเธอจึงตกเป็นที่สนใจของบรรดาชาวเน็ต ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยพอใจกับความสัมพันธ์ของเธอกับลูกเลี้ยง

 

 

ด้าน Alexey อดีตสามี บอกกับสื่อว่า Marina ได้ล่อลวงลูกชายของเขา ซึ่ง Vova ไม่เคยมีแฟนมาก่อน ทั้งคู่แอบมีอะไรกัน ทั้งๆ ที่ตอนนั้นเขายังอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน

Alexey บอกอีกว่า เขาอาจจะให้อภัย Marina ได้เรื่องที่เธอมีชู้ หากชายชู้ไม่ใช่ลูกชายของเขา

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ หลังจากที่ Marina ทิ้งอดีตสามี และอยู่กินกับลูกเลี้ยงอย่างเปิดเผย เธอได้ทิ้งลูกบุญธรรม 5 คน ให้อดีตสามีดูแลเพียงลำพัง

ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ทำให้ทั้งอดีตสามีและชาวเน็ตจำนวนไม่น้อย แสดงความไม่พอใจต่อ Marina

 

 

ที่มา dailystar, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...