“แม่เลี้ยง” คว้า “ลูกเลี้ยง” ที่ดูแลมาตั้งแต่ 7 ขวบ มาเป็นสามี ล่าสุดกำลังจะมีลูกคนที่ 2 ด้วยกัน

Date:

อินฟลูด้านการลดน้ำหนักรายหนึ่ง สร้างความไม่พอใจให้ชาวเน็ต หลังเธอประกาศว่า กำลังจะคลอดลูกคนที่ 2 โดยพ่อของเด็กคือ ลูกเลี้ยงของเธอเอง

Marina Balmasheva วัย 37 ปี มีลูกสาวอยู่แล้ว 1 คน กับ Vladimir “Vova” Shavyrin ลูกเลี้ยงที่เธอเลี้ยงดูมาตั้งแต่เขาอายุ 7 ขวบ

 

 

เดิมที Marina เป็นภรรยาของ Alexey อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของ Vova

ชื่อตัวละครอาจจะงงๆ หน่อย เพื่อไม่ให้สับสน #เหมียวขี้ส่อง จะย้ำให้ง่ายๆ แบบนี้

Marina = แม่เลี้ยง

Alexey = อดีตสามี

Vova = ลูกเลี้ยง

 

 

หลังจากที่ Marina ได้หย่าร้างกับ Alexey เธอก็รับ Vova มาเป็นลูกตั้งแต่นั้นมา จนตอนนี้เขาอายุ 23 ปี แล้ว และได้พัฒนาความสัมพันธ์จากลูกเลี้ยงมาเป็นคนรัก

อันที่จริงน่าจะต้องเรียนว่าคู่ชีวิตมากกว่า เพราะพวกเขาอยู่ด้วยกันฉันสามีภรรยา มีลูกด้วยกัน 1 คน และล่าสุด Marina เผยว่า พวกเขากำลังจะมีลูกคนที่ 2 ด้วยกัน

 

 

เนื่องจาก Marina มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมนับแสน ดังนั้น เรื่องราวของเธอจึงตกเป็นที่สนใจของบรรดาชาวเน็ต ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยพอใจกับความสัมพันธ์ของเธอกับลูกเลี้ยง

 

 

ด้าน Alexey อดีตสามี บอกกับสื่อว่า Marina ได้ล่อลวงลูกชายของเขา ซึ่ง Vova ไม่เคยมีแฟนมาก่อน ทั้งคู่แอบมีอะไรกัน ทั้งๆ ที่ตอนนั้นเขายังอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน

Alexey บอกอีกว่า เขาอาจจะให้อภัย Marina ได้เรื่องที่เธอมีชู้ หากชายชู้ไม่ใช่ลูกชายของเขา

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ หลังจากที่ Marina ทิ้งอดีตสามี และอยู่กินกับลูกเลี้ยงอย่างเปิดเผย เธอได้ทิ้งลูกบุญธรรม 5 คน ให้อดีตสามีดูแลเพียงลำพัง

ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ทำให้ทั้งอดีตสามีและชาวเน็ตจำนวนไม่น้อย แสดงความไม่พอใจต่อ Marina

 

 

ที่มา dailystar, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...

ผู้ปกครอง วัยรุ่น BMW ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิต พาลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ตำรวจ ยัน “ไม่พบแอลกอฮอล์”

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงคืนวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี จังหวัดนครราชสีมา ได้เกิดเหตุวัยรุ่นอายุ 15 ปี และกลุ่มเพื่อนรวม...

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...