คลิปไวรัล ไรเดอร์หนุ่มสวีทสาวยาคูลท์ จับมือกันกลางสี่แยก ไฟเขียวเท่านั้นที่จะพรากเราได้

Date:

ชาวเน็ตแชร์คลิปไวรัล ไรเดอร์หนุ่มสวีทสาวยาคูลท์กลางสี่แยกทำคนโสดอิจฉา หลายคนแซว ไฟเขียวเท่านั้นที่จะพรากเราไปจากกันได้

 

 

กำลังเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อผู้ใช้ TikTok @atytk บังเอิญเก็บภาพโมเมนต์น่ารักระหว่างไรเดอร์หนุ่มกับสาวยาคูลท์ขณะที่ทั้งคู่กำลังจอดติดไฟแดง

ข้อความในแคปชั่นจากโพสต์ดังกล่าวเขียนไว้ว่า “จอดรถติดไฟแดงอยู่หันไปเจอพวกเขาทั้งสองคนจับมือ น่ารักมากกกค่ะ คนโสดอย่างฉันร้องไห้หนักมากก อิจฉาาาค่ะ”

 

 

เจ้าของโพสต์เล่าว่าเธอเห็นเหตุการณ์นี้พอดีในระหว่างที่กำลังติดไฟแดง เลยหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปเอาไว้ “พอหันกลับมาอีกรอบก็เห็นพวกพี่เขาจับมือกันพอดีค่ะ แบบมันน่ารักอ่ะเลยหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิปไว้ จากตอนแรกโมโหหิวข้าวมาก แต่พอเห็นก็อิ่มน้ำตาแทน”

 

 

มีผู้เข้าชมคลิปวิดีโอดังกล่าวมากถึง 800,000 ครั้ง และมีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น ซึ่งหลายคนก็เข้ามาชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่ ส่วนบางคนก็แอบแซวว่า คงไม่มีอะไรมาแยกความรักของทั้งสองได้นอกจากไฟเขียว

“น่ารักมากๆเลยค่ะ”

“ต่างคนต่างทำหน้าที่ เย็นเลิกงานทานข้าวด้วยกันนะ”

“บางทีเหนื่อยมากๆ แค่ได้จับมือคนที่เรารักแค่แป๊บเดียวมันก็เหมือนการชาร์จพลังสู้ให้เราจริงๆนะคะ”

“เป็นกำลังใจให้กันและกัน”

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...