ลูกค้ากดสั่งผัดกะเพราแบบ ‘แยกใบกะเพรา’ ร้านจัดให้แบบเป๊ะๆ แต่ฉันนี่แหละผิดเอ๊งงง

Date:

เวลาสั่งอาหารผ่านแอปฯ มักจะมีช่องหมายเหตุให้บอกกับร้านว่าจะให้ทำอะไรเฉพาะเจาะจงเป็นพิเศษหรือเปล่า? ถ้าหากว่าความเข้าใจของลูกค้ากับร้านตรงกันมันก็จบไป บางกรณีมันอาจจะตรงเกินไปหน่อยก็ได้มั้ง…

 

 

เคสของคุณ Naruephorn Tanachiva ได้โพสต์ลงในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค เกี่ยวกับประสบการณ์สั่งอาหารผ่านแอปฯ ที่เหมือนว่าจะพิมพ์ตกไปนิดหน่อย

ทำให้ความเข้าใจของร้านผิดไปจากที่เธอตั้งใจ ซึ่งเธอก็ยอมรับแบบตรงๆ ว่าอย่าไปโทษร้านเลย ร้านไม่ผิด ลูกค้านี่แหละผิดเอง…

 

จากผัดกะเพราไก่ กลายเป็นไก่ผัดน้ำมันหอย + ใบกะเพราสด 55555

 

เธอบอกว่าสั่งข้าวผัดกะเพราไก่ไป แต่ด้วยความที่ไม่อยากให้ราดกับข้าวบนข้าว (ตั้งใจให้แยกใส่ถุงมาราดเอง) และเกรงว่ากับข้าวจะหกในกล่องเสียก่อน ด้วยการระบุว่า “กะเพราไก่สับไม่ใส่พริก แยกกะเพราใส่ถุง อย่าเพิ่งราดข้าว”

ปรากฎว่าร้านก็จัดให้ตามคำขอแบบเป๊ะทุกระเบียบนิ้ว จากที่จะได้ผัดกะเพราไก่แยกใส่ถุงมา ได้มาเป็นไก่ผัดน้ำมันหอย 1 ถุง ใบกะเพราสด 1 ถุง และข้าวสวยแทน…

 

แต่หลังจากนั้นไม่นานนัก ลูกค้าขอโอกาสแก้ตัว!

 

เธอกลับมาเล่าในภายหลังผ่านช่องคอมเมนต์ว่า ไปสั่งอาหารแก้ตัวกับร้านอีกรอบแล้วแหละ คราวนี้สั่งไม่ผิดแน่นอน 100% แถมยังเอาหลักฐานมาโชว์ให้ดูด้วยนะ

 

มันต้องอย่างงี้สิ สั่งให้มันถูก 55555

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...

ผู้ปกครอง วัยรุ่น BMW ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิต พาลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ตำรวจ ยัน “ไม่พบแอลกอฮอล์”

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงคืนวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี จังหวัดนครราชสีมา ได้เกิดเหตุวัยรุ่นอายุ 15 ปี และกลุ่มเพื่อนรวม...

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...