ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

Date:

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard

หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวปล่อยภาพโปรโมทหนังเรื่องใหม่ ในอินสตาแกรมส่วนตัวออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ

หนังเรื่องใหม่นี้มีชื่อว่า Jeanne du Barry กำกับโดยผู้กำกับสาวชาวฝรั่งเศส Maïwenn โดย Depp จะรับบทเป็นพระเจ้าหลุยส์ที่ 15 เริ่มถ่ายทำตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา หลังเสร็จสิ้นการพิจารณาคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard

Jeanne du Barry เล่าถึงเรื่องราวของ มาดาม ดูว์ บาร์รี สนมเอกคนสุดท้ายของพระเจ้าหลุยส์ที่ 15 สาวชนชั้นแรงงานที่ใช้ความเฉลียวฉลาดและเสน่ห์ของเธอ ไต่เต้าเพื่อเข้าสู่สังคมชั้นสูง ก่อนจะกลายเป็นสนมเอกที่ฉาวโฉ่ที่สุดคนหนึ่ง

หนังเรื่องนี้คาดว่าจะมีกำหนดฉายในโรงภาพยนต์ในปี 2023 และจะลง Netflix ของฝรั่งเศสในปี 2024 ใครที่เป้นแฟนป๋าก็รอติดตามกันได้เลย..

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา metro.co, ew

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...