อดีตนักแสดงนำ น.ช. นักโทษชาย ก่อเหตุสังหารเพื่อนบ้าน อัปรูปลงโซเชียลรัว ๆ ทำชาวเน็ตผวา


เมื่อวาน (6 สิงหาคม 2565) ที่ผ่านมา เกิดเหตุฆาตกรรมที่ต้องขอบอกเลยว่า สร้างความหวาดผวาให้กับชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก

 

 

เรื่องของเรื่องก็คือ เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ของเมื่อวาน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นในพื้นที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

พอเข้าไปตรวจสอบก็พบว่าสถานที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 2 หลัง สร้างอยู่ในรั้วเดียวกัน พบศพชายวัย 56 ปี ทำอาชีพเป็นจิตรกรวาดรูปขาย นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณสวนกลางบ้าน ระหว่างพื้นที่ทั้งสองหลัง

สภาพของศพคือมีบาดแผลคล้ายกับถูกทุบที่บริเวณศีรษะ และพบบาดแผลลักษณะเดียวกันตามร่างกายอีกหลายแห่ง

ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายพงศ์ศักดิ์ ดิษยเดช อายุ 57 ปี เป็นอดีตนักแสดงนำของภาพยนตร์ น.ช. นักโทษชาย อยู่ในสภาพมึนเมา เสื้อผ้ามีคราบเลือด เนื้อตัวมีบาดแผล ส่งเสียงโวยวายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุให้การว่า ตนอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นของเจ้าของร้านตัดชุดแต่งงานชื่อดังมาแล้ว 3 ปี ตั้งแต่เกิดสถานการณ์โควิด

ส่วนผู้เสียชีวิตก็เพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่บ้านอีกหลังเมื่อ 2 ปีก่อน ต่างคนต่างก็แยกดูแลบ้านคนละหลัง แต่นาน ๆ ครั้งก็จะมีพูดคุย พบปะสังสรรค์กันบ้างตามประสาเพื่อนบ้านที่อยู่ด้วยกัน

แต่ในวันเกิดเหตุทั้งสองคนนั่งดื่มด้วยกัน แต่พอเริ่มเมาผู้เสียชีวิตก็เริ่มต่อวานตนหลายเรื่อง จนรู้สึกรำคาญก็เลยเดินหนี แต่ผู้เสียชีวิตก็ยังตามมาต่อว่าอีก ก็เลยผลักจนตกลงไปในร่องสวนระหว่างบ้าน

แต่ผู้เสียชีวิตก็ยังตะโกนด่าไม่หยุด สุดท้ายก็เลยฟิวส์ขาด หยิบขาตั้งกระถางต้นไม้มาเขวี้ยงใส่ศีรษะ จนแน่นิ่งไป พอผ่านไป 15 นาทีก็กลับมาดูพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว ก็เลยแจ้งให้ รปภ. เข้ามาช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะผู้เสียชีวิตมีร่องรอยการถูกทำร้ายหลายแห่ง

อีกทั้งยังฆาตกรผู้ก่อเหตุยังอัปโหลดรูปภาพของผู้เสียชีวิต พร้อมกับคลิปวิดีโอลงเฟซบุ๊ก แบบรัว ๆ จนสร้างความหวาดผวาให้กับชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/crime/news_7200526


Like it? Share with your friends!

Choose A Format