อดีตนักแสดงนำ น.ช. นักโทษชาย ก่อเหตุสังหารเพื่อนบ้าน อัปรูปลงโซเชียลรัว ๆ ทำชาวเน็ตผวา

Date:

เมื่อวาน (6 สิงหาคม 2565) ที่ผ่านมา เกิดเหตุฆาตกรรมที่ต้องขอบอกเลยว่า สร้างความหวาดผวาให้กับชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก

 

 

เรื่องของเรื่องก็คือ เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ของเมื่อวาน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นในพื้นที่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

พอเข้าไปตรวจสอบก็พบว่าสถานที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 2 หลัง สร้างอยู่ในรั้วเดียวกัน พบศพชายวัย 56 ปี ทำอาชีพเป็นจิตรกรวาดรูปขาย นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณสวนกลางบ้าน ระหว่างพื้นที่ทั้งสองหลัง

สภาพของศพคือมีบาดแผลคล้ายกับถูกทุบที่บริเวณศีรษะ และพบบาดแผลลักษณะเดียวกันตามร่างกายอีกหลายแห่ง

ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายพงศ์ศักดิ์ ดิษยเดช อายุ 57 ปี เป็นอดีตนักแสดงนำของภาพยนตร์ น.ช. นักโทษชาย อยู่ในสภาพมึนเมา เสื้อผ้ามีคราบเลือด เนื้อตัวมีบาดแผล ส่งเสียงโวยวายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุให้การว่า ตนอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นของเจ้าของร้านตัดชุดแต่งงานชื่อดังมาแล้ว 3 ปี ตั้งแต่เกิดสถานการณ์โควิด

ส่วนผู้เสียชีวิตก็เพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่บ้านอีกหลังเมื่อ 2 ปีก่อน ต่างคนต่างก็แยกดูแลบ้านคนละหลัง แต่นาน ๆ ครั้งก็จะมีพูดคุย พบปะสังสรรค์กันบ้างตามประสาเพื่อนบ้านที่อยู่ด้วยกัน

แต่ในวันเกิดเหตุทั้งสองคนนั่งดื่มด้วยกัน แต่พอเริ่มเมาผู้เสียชีวิตก็เริ่มต่อวานตนหลายเรื่อง จนรู้สึกรำคาญก็เลยเดินหนี แต่ผู้เสียชีวิตก็ยังตามมาต่อว่าอีก ก็เลยผลักจนตกลงไปในร่องสวนระหว่างบ้าน

แต่ผู้เสียชีวิตก็ยังตะโกนด่าไม่หยุด สุดท้ายก็เลยฟิวส์ขาด หยิบขาตั้งกระถางต้นไม้มาเขวี้ยงใส่ศีรษะ จนแน่นิ่งไป พอผ่านไป 15 นาทีก็กลับมาดูพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว ก็เลยแจ้งให้ รปภ. เข้ามาช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะผู้เสียชีวิตมีร่องรอยการถูกทำร้ายหลายแห่ง

อีกทั้งยังฆาตกรผู้ก่อเหตุยังอัปโหลดรูปภาพของผู้เสียชีวิต พร้อมกับคลิปวิดีโอลงเฟซบุ๊ก แบบรัว ๆ จนสร้างความหวาดผวาให้กับชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/crime/news_7200526

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...