สาวนักคอสเพลย์ โดนโจรขึ้นบ้าน ขโมยฟิกเกอร์ที่สะสมไปหมด วอนใครซื้อไปยินดีซื้อคืน

Date:

เรื่องนี้ทำเอาสาวกของสะสม โมเดล และฟิกเกอร์ ถึงกับโกรธจนมือสั่นไปตามๆ กันเลย

 

ล่าสุดมีคอสเพลย์เยอร์สาวรายหนึ่ง (คนที่ชอบคอสเพลย์นี่แหละ) มาโพสต์แจ้งข่าวว่าถูกขโมยขึ้นบ้าน พร้อมกับขโมยของสะสมพวกโมเดล-ฟิกเกอร์ ที่สะสมไว้ไปจนหมดตู้

คำว่าหมดตู้ที่เธอหมายถึงนั้น คือเสียหายไปเยอะมากจริงๆ ลองมาดูตัวอย่างของที่โดนขโมยไปกันก่อน…

 

.

.

.

.

.

 

พอเกิดเหตุขึ้น เธอก็เลยไปที่ สน.บึงกุ่ม เพื่อทำการแจ้งความทันที ในใบแจ้งความนั้นพบว่านอกจากฟิกเกอร์สะสมต่างๆ แล้ว ยังมีของหายไปอีกเพียบ

ทั้งพระเครื่อง ไวน์ โทรศัพท์มือถือ เครื่องแมคบุ๊ก กล้องถ่ายรูป และนาฬิกาข้อมือ

 

สืบไปสืบมา ก็สามารถตามจับคนร้ายได้ แล้วก็พบว่าฟิกเกอร์เหล่านี้โดนเอาไปขายต่อที่ตลาดนินจา จ.ชลบุรี

แต่ปัญหาก็คือ ยังไม่สามารถตามฟิกเกอร์กลับมาได้ทั้งหมด เพราะหลายชิ้นถูกขายไปแล้ว เธอจึงมาอัปเดตโพสต์อีกรอบว่ายินดีซื้อคืนของที่ขายไป

“📌 ใครที่รับซื้อไปหรือเหมาไป (ตามคำให้การของคนร้าย) และผู้ที่ซื้อโดยไม่ตั้งใจรับซื้อของโจร กรุณาทักแชท Inbox📥📥 มาได้เลยนะคะ ยินดีซื้อคืนและนัดรับถึงที่ค่ะ”

 

โพสต์นี้กลายเป็นกระแสไวรัล มีการแชร์ต่อออกไปนับพันครั้ง ซึ่งนักสะสมหลายคน ก็มาให้กำลังใจและหวังว่าเธอจะได้ของที่หายไปกลับมาโดยเร็ว

 

โพสต์ต้นทาง

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...