สาวแชร์ประสบการณ์ จ้างออร์แกไนซ์จัดงานแต่ง แต่ไม่ตรงปก แถมเทงาน ทำไมต้องเจออะไรแบบนี้

Date:

“งานแต่งงาน” ถือเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของคู่รักหลาย ๆ คู่รัก แต่ใครเล่าจะคิดว่าพอถึงเวลาจัดงานจริง ๆ จะต้องเจอปัญหาจนงานเละเทะไม่เป็นท่า

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่แชร์มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ NongDaw Daw ที่กำลังจะจัดพิธีแต่งงานขึ้น

แต่ต้องมาเจอกับออร์แกไนซ์ที่ไม่รับผิดชอบงาน งานไม่ตรงตามที่ตกลงกันไว้ อีกทั้งยังเทงานอีก ราวกับเป็นการเล่นขายของ

 

ลองไปอ่านรายละเอียดโพสต์ต้นทางดูครับ….

 

“เป็นงานสำคัญที่สุดในชีวิต ที่จัดได้แค่ครั้งเดียว ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ เสียใจมาก คุณบอกจะมาวันที่ 28 คุณไม่มา เราตามคุณทั้งคืนไม่ได้หลับ ไม่ได้นอน แต่คุณไม่รับสายไม่บอกอะไรเราเลย ว่าคุณจะมาหรือไม่มา

ถ้าคุณมาไม่ทันคุณบอกสิ คุณรับหลายงาน คุณไม่มีทีมงาน คุณไม่ติดต่อไม่คุยกับเราเลย โทรไม่รับ สุดท้ายก็มาไม่ทันพิธีเช้า

ใจร้ายชิบหายนึกว่าเล่นขายของเหรอ นึกว่าไม่ทันวันนี้พุ่งนี้ได้เหรอมันจบแล้ว กูนั่งร้องทั้งคืนแต่งหน้ากูก็ร้อง ร้องยันเช้าเข้าพิธี

สุดท้ายมาไม่ทัน ทางบ้านต้องหาทางออกให้มีพิธีเช้าเพราะสำคัญต้องไปเอาโต๊ะหมูมาจากวัด บอกจะมาตอนเที่ยงมาทำฉากให้ก็นึกว่าได้ตามที่ตกลงคุยกันไว้

ฉาก อุโมงไฟ ที่ตั้งฉากทุกๆอย่างที่คุยกันไว้ แต่คุณกลับไม่มีอะไรให้เราเลย แม้แต่ที่วางรูปก็ต้องเอาเก้าอี้มาวาง มาแขวนไว้ใต้เต็นท์ ไฟสักดวงก็ไม่มี หมดคำพูด ปีนี้เป็นปีที่ซวยมาก เสียทุกอย่าง #สงสารตัวเอง”

 

โพสต์ต้นทาง

 

ชมภาพรายละเอียดแบบชัด ๆ

.

.

.

.

 

แชตที่มีการพูดคุยกัน

.

.

.

.

.

 

จากโพสต์นี้ไม่นานก็กลายเป็นไวรัล มีคนแชร์ไปแล้วกว่า 4,800 ครั้ง (ณ เวลาที่เขียนบทความนี้ขึ้นมา) หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่าง ๆ นานา

หลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจ

ขณะที่หลายคนก็แนะนำให้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย

หลายคนก็วิจารณ์การทำงานของออร์แกไนซ์อย่างหนักหน่วง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...