สาวแชร์ประสบการณ์ จ้างออร์แกไนซ์จัดงานแต่ง แต่ไม่ตรงปก แถมเทงาน ทำไมต้องเจออะไรแบบนี้

Date:

“งานแต่งงาน” ถือเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของคู่รักหลาย ๆ คู่รัก แต่ใครเล่าจะคิดว่าพอถึงเวลาจัดงานจริง ๆ จะต้องเจอปัญหาจนงานเละเทะไม่เป็นท่า

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่แชร์มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ NongDaw Daw ที่กำลังจะจัดพิธีแต่งงานขึ้น

แต่ต้องมาเจอกับออร์แกไนซ์ที่ไม่รับผิดชอบงาน งานไม่ตรงตามที่ตกลงกันไว้ อีกทั้งยังเทงานอีก ราวกับเป็นการเล่นขายของ

 

ลองไปอ่านรายละเอียดโพสต์ต้นทางดูครับ….

 

“เป็นงานสำคัญที่สุดในชีวิต ที่จัดได้แค่ครั้งเดียว ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ เสียใจมาก คุณบอกจะมาวันที่ 28 คุณไม่มา เราตามคุณทั้งคืนไม่ได้หลับ ไม่ได้นอน แต่คุณไม่รับสายไม่บอกอะไรเราเลย ว่าคุณจะมาหรือไม่มา

ถ้าคุณมาไม่ทันคุณบอกสิ คุณรับหลายงาน คุณไม่มีทีมงาน คุณไม่ติดต่อไม่คุยกับเราเลย โทรไม่รับ สุดท้ายก็มาไม่ทันพิธีเช้า

ใจร้ายชิบหายนึกว่าเล่นขายของเหรอ นึกว่าไม่ทันวันนี้พุ่งนี้ได้เหรอมันจบแล้ว กูนั่งร้องทั้งคืนแต่งหน้ากูก็ร้อง ร้องยันเช้าเข้าพิธี

สุดท้ายมาไม่ทัน ทางบ้านต้องหาทางออกให้มีพิธีเช้าเพราะสำคัญต้องไปเอาโต๊ะหมูมาจากวัด บอกจะมาตอนเที่ยงมาทำฉากให้ก็นึกว่าได้ตามที่ตกลงคุยกันไว้

ฉาก อุโมงไฟ ที่ตั้งฉากทุกๆอย่างที่คุยกันไว้ แต่คุณกลับไม่มีอะไรให้เราเลย แม้แต่ที่วางรูปก็ต้องเอาเก้าอี้มาวาง มาแขวนไว้ใต้เต็นท์ ไฟสักดวงก็ไม่มี หมดคำพูด ปีนี้เป็นปีที่ซวยมาก เสียทุกอย่าง #สงสารตัวเอง”

 

โพสต์ต้นทาง

 

ชมภาพรายละเอียดแบบชัด ๆ

.

.

.

.

 

แชตที่มีการพูดคุยกัน

.

.

.

.

.

 

จากโพสต์นี้ไม่นานก็กลายเป็นไวรัล มีคนแชร์ไปแล้วกว่า 4,800 ครั้ง (ณ เวลาที่เขียนบทความนี้ขึ้นมา) หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่าง ๆ นานา

หลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจ

ขณะที่หลายคนก็แนะนำให้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย

หลายคนก็วิจารณ์การทำงานของออร์แกไนซ์อย่างหนักหน่วง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...