แบบนี้ก็ได้หรอ!? นทท. จีนเข้าร้านทำผม ลงมือทำผมให้กันเอง เจ้าของร้านเห็นถึงกับงงหนัก

Date:

นักท่องเที่ยวจีนบางคนไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ท็อปฟอร์มตลอด  อย่างเคสนี้ เข้าร้านทำผม แล้วลงมือทำผมให้กันเอง ทั้งๆ เจ้าของร้านไม่อยู่…

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Aum Chada ซึ่งเป็นเจ้าของร้านตัดผมที่เกิดเหตุ เล่าว่า วันนี้เป็นวันหยุดร้าน ไม่ล็อกประตูร้าน เนื่องจากมีช่างเข้ามาต่อเติมบ้าน

 

 

แต่อยู่ๆ ก็มีคนเข้ามาในร้านของเธอ เป็นผู้หญิง 1 คน และผู้ชาย 1 โดยที่ตอนนั้นไม่มีใครอยู่ในร้าน ก่อนที่ผู้หญิงจะลงมือทำผมให้ผู้ชาย

ผู้หญิงจัดแจงนั่นนี่ โดยใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ในร้าน ราวกับเป็นเจ้าของร้าน

 

 

กระทั่งน้องสาวของเจ้าของร้านโทรไปถามว่า ‘มีช่างใหม่มาหรอ เห็นมีคนจีนนั่งทำผมกันเองใหญ่เลย’

ได้ยินแบบนั้น เจ้าของร้านก็รีบเปิดกล้องดู และได้มีการพูดคุยกับผู้หญิงชาวจีนรายนั้น เธอบอกว่า ได้ถามช่างก่อสร้างแล้วว่าขอทำผม และช่างบอกโอเค

 

ชมคลิปได้ที่นี่ 

 

 

อย่างไรก็ตาม ในคลิป ไม่มีช่วงเวลาที่ผู้หญิงจีนรายนี้คุยกับช่างเลย สุดท้ายจึงได้มีการแจ้งตำรวจมาเคลียร์ พร้อมกับโพสต์เตือนคนอื่นๆ ให้ระวังนักท่องเที่ยวประเภทนี้

 

 

ที่มา Aum Chada

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...