สาวต้องการเสียงคนพูดในหนังสั้น 1 ชม. งบ 70 บาท ขอเสียงหล่อ สำเนียงกรุงเทพ

Date:

ถึงกับต้องวนอ่านซ้ำอีกรอบ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งโพสต์หาคนพูดประกอบเสียงหนังสั้น โดยเสนอค่าตัวให้ 70 บาท … ไม่ได้พิมพ์ตก หรือพิมพ์ผิด เธอบอกว่า 70 บาทจริงๆ

หญิงสาวรายนี้ได้โพสต์ในกลุ่ม นักแสดง Extra งานแสดง นางแบบ นายแบบ งานโฆษณา งานภาพยนตร์ งานEvent

 

 

ระบุข้อความว่า “ต้องการเสียงผู้ชายพูดในหนังสั้นของมหาลัยเรา เป็นการอัดที่บ้านแล้วส่งไฟล์เสียงให้เรา ขอคนส่งไฟล์เสียงเป็นด้วยนะ”

“งบ 70 บาท บทพูดรวมไม่เกิน 1 ชั่วโมง แต่อาจจะไม่ได้ให้อัดทีเดียว 1 ชม.นะคะหรืออาจจะมีการซ่อมบางประโยค”

“ขอผู้ชายเสียงหล่อ สำเนียงกรุงเทพ(งดดราม่า) เสียงอายุไม่เกิน 25 ปี ถ้าเกินขอเสียงยังวัยรุ่นอยู่นะคะ
ขอคนรับแล้วไม่เทงาน แคนงานประจานทุกกรณี”

 

 

ข้อความข้างบนนี้ ชาวเน็ตรวมไปถึงตัว #เหมียวขี้ส่อง เอง โฟกัสที่งบ … 70 บาท หลายคนมองว่ามันน้อยเกินไปหรือเปล่า อีก 30 ก็ 100 แล้ว

“งบ 70 แต่ต้องการเสียงระดับจ้างแสน”

“ภาวนาให้น้องพิมพ์เลข 0 ตกไป 1 ตัว” 

 

 

แต่เจ้าของโพสต์ยืนยันว่าพิมพ์ถูกต้องทุกอย่าง โดยเธอได้อธิบายเพิ่มเติมว่า “งานนี้เป็นแค่เสียงพูดไม่กี่ประโยคค่ะ เช่น บีเราเลิกกันเถอะ เราขอโทษที่ผิดสัญญา เราคงมาด้วยกันได้แค่นี้จริงๆ ประมานนี้ค่ะ”

“ไม่ได้พูดไรเยอะมาก แล้วก็ไม่ได้ดูหน้าตา แค่ต้องการไฟล์เสียง ที่เขียนชั่วโมงนึงคือเผื่อเวลาไว้ค่ะ บทจริงอาจมากกว่านี้นิดหน่อยแต่ไม่ได้เยอะขนาดเต็ม 1 ชั่วโมงค่ะ”

 

 

ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เรื่อยๆ จนเจ้าของโพสต์คอมเมนต์ตอบว่า “มันเป็นพื้นที่สาธารณะที่ทุกคนมีสิทธิ์จะพิมพ์จะพูดอะไรได้ก็จริง แต่อย่าลืมว่าประเทศนี้มีคำว่า พรบ. คอมอยู่”

ก่อนจะทำการปิดช่องคอมเมนต์ของโพสต์ดังกล่าว (ไม่ให้คอมเมนต์เพิ่มแล้ว)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...