สาวต้องการเสียงคนพูดในหนังสั้น 1 ชม. งบ 70 บาท ขอเสียงหล่อ สำเนียงกรุงเทพ

Date:

ถึงกับต้องวนอ่านซ้ำอีกรอบ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งโพสต์หาคนพูดประกอบเสียงหนังสั้น โดยเสนอค่าตัวให้ 70 บาท … ไม่ได้พิมพ์ตก หรือพิมพ์ผิด เธอบอกว่า 70 บาทจริงๆ

หญิงสาวรายนี้ได้โพสต์ในกลุ่ม นักแสดง Extra งานแสดง นางแบบ นายแบบ งานโฆษณา งานภาพยนตร์ งานEvent

 

 

ระบุข้อความว่า “ต้องการเสียงผู้ชายพูดในหนังสั้นของมหาลัยเรา เป็นการอัดที่บ้านแล้วส่งไฟล์เสียงให้เรา ขอคนส่งไฟล์เสียงเป็นด้วยนะ”

“งบ 70 บาท บทพูดรวมไม่เกิน 1 ชั่วโมง แต่อาจจะไม่ได้ให้อัดทีเดียว 1 ชม.นะคะหรืออาจจะมีการซ่อมบางประโยค”

“ขอผู้ชายเสียงหล่อ สำเนียงกรุงเทพ(งดดราม่า) เสียงอายุไม่เกิน 25 ปี ถ้าเกินขอเสียงยังวัยรุ่นอยู่นะคะ
ขอคนรับแล้วไม่เทงาน แคนงานประจานทุกกรณี”

 

 

ข้อความข้างบนนี้ ชาวเน็ตรวมไปถึงตัว #เหมียวขี้ส่อง เอง โฟกัสที่งบ … 70 บาท หลายคนมองว่ามันน้อยเกินไปหรือเปล่า อีก 30 ก็ 100 แล้ว

“งบ 70 แต่ต้องการเสียงระดับจ้างแสน”

“ภาวนาให้น้องพิมพ์เลข 0 ตกไป 1 ตัว” 

 

 

แต่เจ้าของโพสต์ยืนยันว่าพิมพ์ถูกต้องทุกอย่าง โดยเธอได้อธิบายเพิ่มเติมว่า “งานนี้เป็นแค่เสียงพูดไม่กี่ประโยคค่ะ เช่น บีเราเลิกกันเถอะ เราขอโทษที่ผิดสัญญา เราคงมาด้วยกันได้แค่นี้จริงๆ ประมานนี้ค่ะ”

“ไม่ได้พูดไรเยอะมาก แล้วก็ไม่ได้ดูหน้าตา แค่ต้องการไฟล์เสียง ที่เขียนชั่วโมงนึงคือเผื่อเวลาไว้ค่ะ บทจริงอาจมากกว่านี้นิดหน่อยแต่ไม่ได้เยอะขนาดเต็ม 1 ชั่วโมงค่ะ”

 

 

ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เรื่อยๆ จนเจ้าของโพสต์คอมเมนต์ตอบว่า “มันเป็นพื้นที่สาธารณะที่ทุกคนมีสิทธิ์จะพิมพ์จะพูดอะไรได้ก็จริง แต่อย่าลืมว่าประเทศนี้มีคำว่า พรบ. คอมอยู่”

ก่อนจะทำการปิดช่องคอมเมนต์ของโพสต์ดังกล่าว (ไม่ให้คอมเมนต์เพิ่มแล้ว)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...