เทคนิคใหม่ผีน้อยเกาหลี ศึกษาเส้นทางเที่ยว ตม.ถามอะไรตอบได้ พีคสุด แปะรูปดาราบนพาสปอร์ต

Date:

ทุกวันนี้ การเข้าเกาหลียาก ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะแก๊งผีน้อยนี่แหละ ซึ่งแม้ว่าทางการจะจับได้ รู้วิธีการหลอก ตม. แต่ผีน้อยก็คือผีน้อย ยังคงสรรหาวิธีใหม่ๆ มาเรื่อยๆ

ล่าสุดมีคนแชร์ทริก แปะรูปดาราเกาหลีบนพาสปอร์ต… 

 

 

กำลังเป็นที่วิจารณ์อย่างหนักเลย สำหรับพฤติกรรมของผีน้อยรายหนึ่ง โดยบัญชีทวิตเตอร์ @__wonkrisseob ได้นำเรื่องนี้มาแฉ ระบุว่า “ผีน้อยอ้างความจนในการทำผิดกฎหมาย นำสติ๊กเกอร์ศิลปินเกาหลีมาติดบนพาสปอร์ต”

 

 

ด้วยความอยากรู้ #เหมียวขี้ส่อง จึงตามไปที่โพสต์ต้นทาง ซึ่งโพสต์ไว้ใน TikTok @aomzii2636 โดยมีการลงคลิปบินไปเกาหลี

เจ้าตัวบอกว่า “ผ่าน ตม.แล้วววว สิ่งที่เตรียมตัวมาตลอด 3 เดือนศึกษาเส้นทางรถไฟฟ้า ค่าตั๋ว ใช้เวลากี่นาที ลงสถานีไหน ถามอะไรตอบได้หมด….แต่ ตม.ใจดีไม่ถามสักคำเลย”

 

คลิปสาวบินไปเกาหลี

@aomzii2636

ผ่าน ตม.แล้วววว สิ่งที่เตรียมตัวมาตลอด3เดือนศึกษาเส้นทางรถไฟฟ้า ค่าตั๋ว ใช้เวลากี่นาที ลงสถานีไหน ถามอะไรตอบได้หมด….แต่ ตม.ใจดีไม่ถามสักคำเลย#สาวเหนือ #สาวพะเยา

♬ เสียงต้นฉบับ – My NooN – My NooN

 

หญิงสาวให้ข้อมูลเพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า เดินทางเข้าเกาหลีในฐานะนักท่องเที่ยว โดยเที่ยวจริง 3 วัน จากนั้นก็ทำงานต่อที่นั่นเลย ซึ่งเรื่องหลังนี้ แน่นอนว่า ตม. ไม่รู้

 

 

ปรากฏว่าในคอมเมนต์ มีคนเข้ามาแสดงความยินดีด้วยเพียบเลย บางคนถึงขอคำแนะนำจากเธอ และจำเทคนิคไปใช้ เช่น การติดสติ๊กเกอร์ดาราเกาหลี หากมีคนมาแย้ง ก็จะมีคนสวนกลับทันที

เช่น “ตอนนี้วิธีไหนก็ทำหมด เพราะคนจะอดตายหมดประประเทศแล้ว” 

 

 

แน่นอนว่ามีชาวเน็ตจำนวนมากที่รู้สึกไม่โอเคกับการกระทำของผีน้อย โดยบอกว่า “เพราะมีคนทำแบบนี้ไง คนที่จะไปเที่ยวเกาหลีจริงๆ ถึงลำบากไปด้วย”

 

 

ด้านหญิงสาวเจ้าของคลิป ก็ยังคงตอบคำถามของคนที่อยากรู้เรื่อยๆ (ชาวเน็ตที่เห็นด้วยกับการเป็นผีน้อย) จนมีคนเตือนว่า ถ้าไปแบบผิดกฎหมาย ก็ควรเงียบๆ ไว้

 

ที่มา ทวิตเตอร์ @__wonkrisseob

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...