เทคนิคใหม่ผีน้อยเกาหลี ศึกษาเส้นทางเที่ยว ตม.ถามอะไรตอบได้ พีคสุด แปะรูปดาราบนพาสปอร์ต

Date:

ทุกวันนี้ การเข้าเกาหลียาก ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะแก๊งผีน้อยนี่แหละ ซึ่งแม้ว่าทางการจะจับได้ รู้วิธีการหลอก ตม. แต่ผีน้อยก็คือผีน้อย ยังคงสรรหาวิธีใหม่ๆ มาเรื่อยๆ

ล่าสุดมีคนแชร์ทริก แปะรูปดาราเกาหลีบนพาสปอร์ต… 

 

 

กำลังเป็นที่วิจารณ์อย่างหนักเลย สำหรับพฤติกรรมของผีน้อยรายหนึ่ง โดยบัญชีทวิตเตอร์ @__wonkrisseob ได้นำเรื่องนี้มาแฉ ระบุว่า “ผีน้อยอ้างความจนในการทำผิดกฎหมาย นำสติ๊กเกอร์ศิลปินเกาหลีมาติดบนพาสปอร์ต”

 

 

ด้วยความอยากรู้ #เหมียวขี้ส่อง จึงตามไปที่โพสต์ต้นทาง ซึ่งโพสต์ไว้ใน TikTok @aomzii2636 โดยมีการลงคลิปบินไปเกาหลี

เจ้าตัวบอกว่า “ผ่าน ตม.แล้วววว สิ่งที่เตรียมตัวมาตลอด 3 เดือนศึกษาเส้นทางรถไฟฟ้า ค่าตั๋ว ใช้เวลากี่นาที ลงสถานีไหน ถามอะไรตอบได้หมด….แต่ ตม.ใจดีไม่ถามสักคำเลย”

 

คลิปสาวบินไปเกาหลี

@aomzii2636

ผ่าน ตม.แล้วววว สิ่งที่เตรียมตัวมาตลอด3เดือนศึกษาเส้นทางรถไฟฟ้า ค่าตั๋ว ใช้เวลากี่นาที ลงสถานีไหน ถามอะไรตอบได้หมด….แต่ ตม.ใจดีไม่ถามสักคำเลย#สาวเหนือ #สาวพะเยา

♬ เสียงต้นฉบับ – My NooN – My NooN

 

หญิงสาวให้ข้อมูลเพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า เดินทางเข้าเกาหลีในฐานะนักท่องเที่ยว โดยเที่ยวจริง 3 วัน จากนั้นก็ทำงานต่อที่นั่นเลย ซึ่งเรื่องหลังนี้ แน่นอนว่า ตม. ไม่รู้

 

 

ปรากฏว่าในคอมเมนต์ มีคนเข้ามาแสดงความยินดีด้วยเพียบเลย บางคนถึงขอคำแนะนำจากเธอ และจำเทคนิคไปใช้ เช่น การติดสติ๊กเกอร์ดาราเกาหลี หากมีคนมาแย้ง ก็จะมีคนสวนกลับทันที

เช่น “ตอนนี้วิธีไหนก็ทำหมด เพราะคนจะอดตายหมดประประเทศแล้ว” 

 

 

แน่นอนว่ามีชาวเน็ตจำนวนมากที่รู้สึกไม่โอเคกับการกระทำของผีน้อย โดยบอกว่า “เพราะมีคนทำแบบนี้ไง คนที่จะไปเที่ยวเกาหลีจริงๆ ถึงลำบากไปด้วย”

 

 

ด้านหญิงสาวเจ้าของคลิป ก็ยังคงตอบคำถามของคนที่อยากรู้เรื่อยๆ (ชาวเน็ตที่เห็นด้วยกับการเป็นผีน้อย) จนมีคนเตือนว่า ถ้าไปแบบผิดกฎหมาย ก็ควรเงียบๆ ไว้

 

ที่มา ทวิตเตอร์ @__wonkrisseob

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...