สาวงง!? เดินช้อปอยู่ดีๆ ประตูร้านปิดดื้อๆ – เจ้าของร้านตกใจ แค่ไปทำธุระ ไม่รู้ว่ามีคนอยู่ข้างใน

Date:

อ้าว แบบนี้ไม่ได้สิ… เดินช้อปอยู่ดีๆ จะมาปิดประตูขังลูกค้าไว้ข้างในโดยไม่บอกไม่กล่าวแบบนี้ไม่ได้

กลายเป็นคลิปไวรัล เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @tachaxi โพสต์คลิปขณะติดอยู่ในร้านแห่งหนึ่ง โดยเธอบอกว่า “คือ แง พี่ไม่เห็นหนูหรอคะ ขังหนูไว้ทำไม๊ โอ้ยชีวิตกูนี่นะ”

 

 

เรื่องของเรื่องคือ หญิงสาวเจ้าของคลิปได้เข้าไปซื้อของในร้านแห่งหนึ่ง กระทั่งช้อปเสร็จจะเดินไปจ่ายเงิน ปรากฏว่า ไม่เจอเจ้าของร้าน แถมประตูร้านก็ถูกปิดด้วย ทั้งๆ ที่เธอยังอยู่ในร้าน

สักพักประตูเหล็กก็ถูกแง้มขึ้นเล็กน้อย ไม่ใช่เปิดให้ผู้ค้าสาวที่อยู่ข้างในนะ แต่เจ้าของร้านแค่แง้มเพื่อหยิบของ ก่อนจะปิดประตูลงเหมือนเดิม

 

 

จริงๆ แล้ว จังหวะนั้น หญิงสาวที่อยู่ข้างในได้ตะโกนเรียกแล้ว แต่ดูเหมือนเจ้าของร้านไม่ได้ยิน งานนี้ทำเอาหญิงสาวถึงกับงงหนักมาก เพราะในร้านยังเปิดเหมือนปกติ ไม่ได้มีการปิดไฟแต่อย่างใด แต่แค่เลื่อนประตูเหล็กลง

หญิงสาวตัดสินใจรอ กระทั่งสักครู่ต่อมา เจ้าของร้านก็กลับมา แถมยังตกใจเมื่อเห็นลูกค้าอยู่ข้างใน

 

 

เมื่อเจ้าของร้านและลูกค้าได้พูดคุยกัน ก็ได้ทราบว่าเจ้าของไม่ได้จะปิดร้าน แต่แค่ออกไปซ่อมไฟที่ร้านฝั่งตรงข้าม จึงปิดประตูไว้ โดยไม่รู้ว่ามีลูกค้าอยู่ข้างใน

สรุปแล้วหญิงสาวติดอยู่ในร้านประมาณ 15 นาที

 

คลิปสาวติดอยู่ในร้าน

@tachaxi

คือ แง พี่ไม่เห็นหนูหรอคะ ขังหนูไว้ทำไม๊ โอ้ยชีวิตกูนี่นะ 5555555555

♬ เรื่องมันมีอยู่ว่า… – sin

 

โอ้ยหนอออ ขวัญเอ้ยขวัญมานะเธอ

 

ที่มา TikTok @tachaxi

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...