ครูเย็บป้ายติดคอเสื้อเด็ก แจ้งผู้ปกครองว่าใส่ชุดอะไร คุณแม่โวยทำแบบนี้เหมือนประจานกันชัดๆ 

Date:

ประเด็นดราม่า เมื่อคุณครูเย็บป้ายที่เขียนข้อความแจ้งผู้ปกครองว่าใส่ชุดอะไรติดคอเสื้อลูก ด้านผู้ปกครองโวยทำแบบนี้เหมือนเป็นการประจาน

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกของเธอ โดยบอกว่าคุณครูได้เย็บป้ายกระดาษติดคอเสื้อลูก เพื่อบอกว่าวันอังคารให้ใส่ชุดผ้าไทย หรือเสื้อลายดอกมาโรงเรียน

ในโพสต์ดังกล่าวบอกว่า เธอเองกับสามีไม่ได้อยู่ในกลุ่มไลน์ของผู้ปกครอง เนื่องจากสามีถูกเตะออกจากกลุ่มเพราะแค่พยายามคุยกับผู้ปกครองคนอื่นๆ ส่วนเธอก็เข้าใช้งานไลน์ไม่ได้

 

 

“เนื่องจากพ่อถูกเตะออกจากกลุ่มไลน์เพราะแค่พยายามคุยกับผู้ปกครองในกลุ่ม ส่วนแม่ซิมเสีย เข้าไลน์ไม่ได้เพราะต้องยืนยันผ่านข้อความจากซิม สุดท้ายครูประจำชั้นจึงแก้ปัญหาด้วยการ เย็บข้อความแขวนคอประจานกลับมาบ้านแทน

เกินไปไหมแบบนี้ เอาใส่กระเป๋ามา หรือจะเขียนโน้ตใส่กระดาษมาก็ได้ มีวิธีแจ้งอีกตั้งหลายแบบ หรือไม่ก็รอให้ถึงวันอังคาร ถ้าลูกไม่แต่งตามที่เขียนมา แล้วค่อยเอาติดประจานแบบนี้ก็ยังไม่สาย”

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ หลายคนไม่เห็นด้วยกับการที่คุณครูทำแบบนี้ บางคนบอกว่าน่าจะมีวิธีที่ดีกว่านี้ ในขณะบางส่วนบอกให้ผู้ปกครองร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

“เขียนใส่กระดาษแล้วไว้ในกระเป๋าน้องก็ได้ ไม่เห็นต้องทำแบบนี้เลย”

“จรรยาบรรณของครูมีมั้ยเอ่ย คิดได้ยังไง เขียนแล้วเย็บกับสมุดมาก็ได้มั้ยคะ”

“ในกระเป๋ามีให้ใส่เอกสารนะ ทำแบบนี้ครูคิดอะไรอยู่ ช่วยออกมาชี้แจ้งจะดีมากค่ะ” 

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...

คุณปู่จอมหื่นลวนลามสาว แถมอ้างบีบหน้าอกแค่ข้างเดียว หวังลดโทษให้กึ่งหนึ่ง

คุณปู่ชาวญี่ปุ่นวัย 60 ปี ถูกกล่าวหาว่าบีบหน้าอกหญิงสาววัย 24 ปี แต่คุณปู่ปฏิเสธว่าไม่ได้บีบทั้งสองข้างนะ บีบแค่ข้างเดียวเอง... เดี๋ยวก่อนนะปู่! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่...