หนุ่มยอมอดข้าว เก็บเงินตัดผม ก่อนเป็นลมหน้าร้าน คนชื่นชมเพื่อน-เจ้าของร้าน ช่วยอย่างดี

Date:

ชาวเน็ตแห่ชม เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @ballzeedbarber โพสต์คลิปหนุ่มรายหนึ่งเป็นลมระหว่างนั่งรอตัดผม

เจ้าของคลิปบอกว่า “ยอมใจน้องจริงๆ ไม่กินข้าว เก็บตังไว้ตัดผม เลยเป็นลมขอให้น้องหายไวๆนะครับ รอบน่าพี่ตัดให้ฟรีเลย ร้านเราดูแลท่านดุจญาติมิตร”

 

 

ส่วนเหตุการณ์ในคลิป จะเห็นชาย 3 คน นั่งอยู่ที่หน้าร้านตัดผม เพื่อรอตัดผม

แต่ระหว่างรอนั้น อยู่ๆ ชายที่สวมเสื้อคลุมสีเหลืองก็แสดงอาการแปลกๆ โดยที่เพื่อนๆ ก็สังเกตเห็น ดังนั้น จังหวะที่เขาจะวูบ เพื่อนๆ จึงประคองไว้ทัน

 

 

ด้านเจ้าของร้านเองก็ออกมาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงบอกให้ย้ายไปนั่งเก้าอี้อีกตัวที่มีที่พิง พร้อมกับจัดแจงเปิดพัดลมให้ เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังชงน้ำแดงให้ชายหนุ่มด้วย

 

 

เหตุการณ์นี้ ชาวเน็ตชื่นชมทั้งเพื่อนๆ ของชายหนุ่ม และเจ้าของร้าน (ผู้หญิงในคลิป) ที่มีไหวพริบดี และช่วยหนุ่มที่เป็นลมเป็นอย่างดี

ต่อมา เจ้าของร้านได้มาบอกเพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า “สั่งข้าวมาแล้ว น้องก็ไม่ยอมกิน น้องคงจะเกรงใจเพื่อนเลยโทตามพ่อกับแม่มารับไปแล้วครับ”

 

 

คลิปเหตุการณ์

@ballzeedbarber

ยอมใจน้องจริงๆ ไม่กินข้าว เก็บตังไว้ตัดผม เลยเป็นลมขอให้น้องหายไวๆนะครับ✌️✌️ รอบน่าพี่ตัดให้ฟรีเลยร้านเราดูแลท่านดุดญาติมิตร😍BallzeedBarber&Coffee💈☕️

♬ เสียงต้นฉบับ – Ball Zeed Barber – Ball Zeed Barber

 

ที่มา TikTok/@ballzeedbarbe

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

The Rock ไถ่บาปวัยเด็ก เยือนร้านสะดวกซื้อที่ตนเคยขโมยขนม กวาดซื้อหมดชั้น แถมจ่ายตังให้ทุกคนในร้าน

หลายตนต่างเคยตัดสินใจทำอะไรผิดๆ ในวัยเด็กแล้วมาคิดได้ตอนโต ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ไม่ได้เคยเกิดขึ้นกับเราเท่านั้น เพราะมันยังเคยเกิดขึ้นกับ Dwayne Johnson เช่นกันนะ ไม่นานมานี้ The Rock...

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...