หนุ่มยอมอดข้าว เก็บเงินตัดผม ก่อนเป็นลมหน้าร้าน คนชื่นชมเพื่อน-เจ้าของร้าน ช่วยอย่างดี

Date:

ชาวเน็ตแห่ชม เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @ballzeedbarber โพสต์คลิปหนุ่มรายหนึ่งเป็นลมระหว่างนั่งรอตัดผม

เจ้าของคลิปบอกว่า “ยอมใจน้องจริงๆ ไม่กินข้าว เก็บตังไว้ตัดผม เลยเป็นลมขอให้น้องหายไวๆนะครับ รอบน่าพี่ตัดให้ฟรีเลย ร้านเราดูแลท่านดุจญาติมิตร”

 

 

ส่วนเหตุการณ์ในคลิป จะเห็นชาย 3 คน นั่งอยู่ที่หน้าร้านตัดผม เพื่อรอตัดผม

แต่ระหว่างรอนั้น อยู่ๆ ชายที่สวมเสื้อคลุมสีเหลืองก็แสดงอาการแปลกๆ โดยที่เพื่อนๆ ก็สังเกตเห็น ดังนั้น จังหวะที่เขาจะวูบ เพื่อนๆ จึงประคองไว้ทัน

 

 

ด้านเจ้าของร้านเองก็ออกมาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงบอกให้ย้ายไปนั่งเก้าอี้อีกตัวที่มีที่พิง พร้อมกับจัดแจงเปิดพัดลมให้ เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังชงน้ำแดงให้ชายหนุ่มด้วย

 

 

เหตุการณ์นี้ ชาวเน็ตชื่นชมทั้งเพื่อนๆ ของชายหนุ่ม และเจ้าของร้าน (ผู้หญิงในคลิป) ที่มีไหวพริบดี และช่วยหนุ่มที่เป็นลมเป็นอย่างดี

ต่อมา เจ้าของร้านได้มาบอกเพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า “สั่งข้าวมาแล้ว น้องก็ไม่ยอมกิน น้องคงจะเกรงใจเพื่อนเลยโทตามพ่อกับแม่มารับไปแล้วครับ”

 

 

คลิปเหตุการณ์

@ballzeedbarber

ยอมใจน้องจริงๆ ไม่กินข้าว เก็บตังไว้ตัดผม เลยเป็นลมขอให้น้องหายไวๆนะครับ✌️✌️ รอบน่าพี่ตัดให้ฟรีเลยร้านเราดูแลท่านดุดญาติมิตร😍BallzeedBarber&Coffee💈☕️

♬ เสียงต้นฉบับ – Ball Zeed Barber – Ball Zeed Barber

 

ที่มา TikTok/@ballzeedbarbe

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...