สาวกินบุฟเฟ่ต์ สั่งกุ้ง-หมึก 60 นึกว่าได้ 60 ตัวที่ไหนได้มา 60 ถาด ร้านไม่ยอมให้คืน โดนปรับจุกๆ

Date:

ชาวเน็ตเล่าประสบการณ์สั่งหมึกกับกุ้งในร้านบุบเฟ่ต์ 60 นึกว่าได้เป็นตัว แต่ร้านเสิร์ฟเป็นถาดอาหารมาถึงกับจุd กินไม่หมดสุดท้ายโดนปรับ

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเล่าประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับเธอใน กลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers) โดยเธอเล่าวว่าได้ไปทานอาหารที่ร้านบุฟเฟ่ต์แห่งหนึ่ง และสั่งอาหารทะเลกุ้งกับหมึกไปเยอะมาก เพราะเข้าใจผิดคิดว่าทางร้านจะเสิร์ฟให้เป็นตัว

 

“สั่งกุ้ง กับหมึกค่ะ แล้วเพื่อนบอกว่า สั่งเลย 20 = 20 ตัว เลยสั่งกุ้งกับหมึกไปสองแบบรวมคือ 60 แล้วพอมา คิดว่า 60 ตัว แต่จริงๆ คือ 60 ถาดค่ะ”

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้บอกว่าเมื่ออาหารมาถึงเธอกับเพื่อนถึงกับอึ้ง ทางร้านยกกุ้งกับหมึกมาให้ถึง 60 ถาด จนสุดท้ายเธอกับเพื่อนก็ทานไม่หมด เหลือ 20 ถาด คิดเป็นน้ำหนักประมาณครึ่งกิโลกรัม มีหมึกเหลือประมาณ 100 ตัว

 

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่าถ้าเคยไปทานบุฟเฟ่ต์บ่อยๆ น่าจะรู้อยู่แล้วว่าร้านจะเสิร์ฟเป็นถาด

แต่บางคนก็บอกว่า การที่ร้านไม่เขียนหน่วยก็ทำให้สับสนเหมือนกัน ส่วนอีกเสียงก็บอกว่า ของยังไม่ได้ทานร้านน่าจะรับคืน

 

 

“เราเคยไปกินแซลมอนดองร้านหนึ่งแล้วสั่งแซลมอนดอง 20ที่ไปกัน 8คน ได้มา 1จาน 20ชิ้น แต่พอเราสั่ง แซลมอนดองอีกรอบตอนใกล้จะหมดเวลา 20ที่เหมือนเดิมเลย มันมา 20จานจ้า 55555 อีร้าน อีเวน” 

“จริงๆ ถ้าของยังไม่ได้กิน แล้วเกิดจากความเข้าใจผิด น่าจะให้คืนได้เนอะ”

“เอาจริงๆบางร้านก็กวนประสาทลูกค้านะ ครั้งแรกเคยสั่งกุ้งไป 2 = 2 ตัว ครั้งที่ 2 สั่ง 5=5 ตัว ครั้งที่ 3 สั่ง 5 = 5ถาดๆละ 6 ตัว” 

 

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...