ไวรัล ลุงกับป้าพากันเที่ยวจากลำปาง มุ่งหน้าสู่อีสาน ด้วย “มอเตอร์ไซค์คู่ใจ” พร้อมแชะภาพอวด

Date:

งุ้ยยย น่ารัก คิมิโนโต๊ะหง่าาาาา … นี่เป็นเรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ที่มีการแชร์สนั่นในโลกออนไลน์ขณะนี้ ใครเห็นก็ว่าน่ารัก

เมื่อวานนี้ เพจ อสมท ลำปาง ได้โพสต์ภาพคู่ของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ระบุว่า “เรื่องราวดีๆ ที่น่ารัก จาก 2 สามีภรรยาชาวลำปาง ขับมอไซค์ทัวร์อีสาน”

 

 

ขอคั่นนิดนึงนะ คือ ปกติเวลาเห็นคู่รักขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวด้วยกัน ไม่รู้สึกแปลกใจเลยนะ แต่ที่เห็นส่วนใหญ่เป็นคู่รักวัยรุ่นไง ในขณะที่คู่รักชาวลำปางคู่นี้ อยู่ในวัยกลางคน เลยดูน่ารักเป็นพิเศษ

 

 

มาเข้าเรื่องเลยดีกว่า คุณลุงในภาพคือ นายฝึกหัด ไวปัญญา อายุ 66 ปี ส่วนคุณน้าที่ยืนข้างๆ คือ นางวรรณา ไวปัญญา อายุ 64 ปี

ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน และเป็นชาวบ้านแป้นโป่งชัย ตำบลบ้านสา อำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง

 

 

โดยเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ควบรถจักรยานยนต์คู่ใจ ซึ่งเป็นยี่ห้อ YAMAHA ออกจากจังหวัดลำปาง มุ่งหน้าไปยังภาคอีสาน เพื่อไปฮันนีมูน เฮ้ย! ไม่ใช่ เพื่อไปเที่ยวกันธรรมดานี่แหละ

 

 

ระหว่างทางทั้งคู่ได้แวะเที่ยวในหลายจังหวัด และพักตามรีสอร์ตต่างๆ โดยไม่ลืมที่จะแชะรูปคู่เก็บไว้ด้วย

ซึ่งล่าสุด ในเฟซบุ๊กของคุณลุงฝึกหัด ได้มีการอัปเดตว่า “เมื่อวานนี้ (20 กรกฎาคม) มาถึง จ.บึงกาฬ แล้ว โดยมาเที่ยวที่ภูทอก และพักที่ราชพฤกษ์ รีสอร์ต เจ้าของดีใจ ลดค่าห้องครึ่งหนึ่ง ขอขอบคุณมาก”

 

 

งุ้ยยย น่ารักอะ เอาจริง ถ้า #เหมียวขี้ส่อง เป็นเจ้าของบ้านพัก แล้วเจอลุงป้าคู่นี้ก็ลดราคาให้เหมือนกันนะ

ทางด้านชาวเน็ต แห่คอมเมนต์ชื่นชมกันถ้วนหน้าเลย แถมยังมีการสะกิด YAMAHA ให้เป็นสปอนเซอร์สนับสนุนการเดินทางของลุงกับป้าด้วย

 

 

เที่ยวบึงกาฬเสร็จแล้ว อยากรู้ว่าลุงกับป้าจะไปไหนต่อ ติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก ฝึกหัด ไวปัญญา

 

.

.

.

 

ที่มา อสมท ลำปาง, ฝึกหัด ไวปัญญา

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...