ไวรัล สาวอินโดสวยจัดจนนึกว่าเป็นนางแบบ เผยเป็น พนง. ทำความสะอาดและไม่เคยอาย

Date:

หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นกระแสไวรัลและได้รับความใจใน TikTok หลังจากที่เธอโพสต์รูปสวยๆ ต่อด้วยอาชีพของเธอ ที่หลายคนบอกว่าแทบไม่อยากเชื่อ

เธอเขียนแคปชันว่า  “เบื้องหลังภาพสวยงามที่หลายคนเห็น เธอเป็นเพียงพนักงานทำความสะอาดเท่านั้น”

 

@nissyasp

alhamdullilah bersyukur✨#cleaningservice

♬ suara asli – 14 Juli gw ultah☺️ – AldoSADBOY

 

คลิปดังกล่าวเปิดมาด้วยรูปภาพสวยๆ ของหญิงสาวคนหนึ่ง โดยเธอมีการโพสต์ท่าสง่างามหน้ากล้อง จนชาวเน็ตคิดว่าเธอเป็นนางแบบหรือไม่ก็อินฟลูเอนเซอร์

แต่ภาพและคลิปต่อจากนั้น หญิงสาวได้เปิดเผยอาชีพของตัวเอง ซึ่งก็คือ พนักงานทำความสะอาด แน่นอนว่ามันเหนือความคาดหมายของใครหลายๆ คนมาก

 

 

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้ได้รับกระแสตอบรับในเชิงบวก และยังมียอดวิวมากกว่า 20 ล้านครั้ง จนกลายเป็นไวรัลในอินโดนีเซีย

 

 

เอาล่ะ เราไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้สักหน่อยดีกว่า เธอชื่อ Nissya ทำอาชีพพนักงานทำความสะอาด ซึ่งที่ผ่านมาเธอก็ไม่เคยปิดบังหรือรู้สึกอายเลย

ตรงกันข้าม Nissya รู้สึกภูมิใจกับงานที่เธอทำ โดยบนโซเชียลมีเดียของเธอ ไม่ว่าจะใน TikTok หรืออินสตาแกรม เธอมักจะลงรูปและคลิปตอนใส่ยูนิฟอร์มพนักงานทำความสะอาด รวมไปถึงตอนทำงานให้เห็นอยู่บ่อยๆ

 

 

Nissya ได้รับการชื่นชมจากชาวเน็ตนับไม่ถ้วน พวกเขาบอกว่า ‘ชอบคอนเทนต์นี้มาก มันไม่สำคัญว่าเธอทำงานอะไร แต่เธอเป็นคนที่มีทัศนคติดีมาก’

อีกคนบอกว่า ‘จะงานอะไร มันก็ดีทั้งนั้นแหละ ฉันขอปรบมือให้กับความกล้าหาญของเธอ และขอบคุณที่นำเสนอเรื่องราวดีๆ แบบนี้’

 

 

ด้าน Nissya ขอบคุณชาวเน็ตที่คอมเมนต์ชื่นชมเธอ เธอบอกว่า “เดี๋ยวนี้งานมันหายาก และมีหลายคนที่ไม่มีงานทำ แต่อย่ายอมแพ้ จงมีกำลังใจ และหวังว่าสักวันคุณจะมีงานทำนะ”

ติดตาม Nissya ได้ที่

TikTok: @nissyasp

อินสตาแกรม: nissyahatala

 

.

.

 

 

ที่มา suara, jlksjfdiweslfkj

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...