หนุ่มใหญ่วัย 60 คบสาวเป็นสิบ!! เหยื่อตกเป็นชู้โดยไม่รู้ตัว โร่ร้องทุกข์ กลัวโดนเมียหลวงฟ้อง

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับชาวโซเชียลบ้านเราเป็นอย่างมากเลยล่ะครับทุกคน

เหตุเกิดเมื่อช่วงสาย ๆ ของวันนี้ (17 กรกฎาคม 2565) สำนักข่าวรายงานว่า มีกลุ่มหญิงสาวจำนวนกว่า 12 คน อายุตั้งแต่ 40-60 ปี เข้าร้องทุกข์กับสำนักงานทนายรัชพล ศิริสาคร

เนื่องจากว่าผู้เสียหายทั้งหมด 12 คน อยู่ ๆ ก็กลายเป็น “เมียน้อย” โดยไม่รู้ตัว โดนชายวัย 60 ปี ชื่อว่า “ปู” อ้างว่าเป็นผู้จัดการบริษัทจากญี่ปุ่น มาหลอกมีเพศสัมพันธ์ และรับปากว่าจะเลี้ยงดูแบบภรรยา ก่อนที่จะตีตัวออกห่าง

 

 

โดยลักษณะการเลือกเหยื่อของนายปูนี้ จะเลือกผู้หญิงที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว หลังจากที่ความแตกก็มีการขู่ว่าเมียหลวงจะฟ้อง เลยทำให้เหยื่อกลัว จึงตัดสินใจเดินทางเข้ามาร้องทุกข์

แต่ละคนต่างก็เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวเองที่เจอกับนายปู พบว่าบางคนก็โดนทักมาจีบผ่านเฟซบุ๊ก

บางคนก็รู้จักมานานแล้ว พบว่ามีหน้าที่การงานดี แต่พอคุย ๆ ไปก็เริ่มมีพฤติกรรมที่น่าสงสัย พอสืบไปสิบมาพบว่ามีบัญชีเฟซบุ๊กถึง 8 บัญชี, อินสตาแกรม 4, และไลน์อีก 3 แถมยังมีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายแล้วด้วย

พอส่องไปเรื่อย ๆ ก็พบว่ามีผู้เสียหายโดนนายปูหลอกเหมือนกัน ก็เลยทักไปบอก รวมไปรวมมาก็มีทั้งหมด 12 คน และยังมีอีกจำนวนหนึ่งที่ไม่แสดงตัวออกมา

อย่างไรก็ตามเหยื่อรายหนึ่งมองว่าชายคนนี้ เหมือนจะมีนิสัยแบบ “ผู้ชายล่าแต้ม” หลอกลวงคนในโซเชียลมามีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเธอมองว่าไม่ถูกต้อง

ทางด้านทนายรัชพลก็เปิดเผยเรื่องเกี่ยวกับการฟ้องร้องที่เหยื่อมีความกังวล ว่ากฎหมายไทยมีเรื่องเมียหลวงเมียน้องจริง โดยที่เมียหลวงสามารถฟ้องเมียน้อยได้หากคบกันแล้วเปิดเผยตัว

จึงให้ความเห็นว่าถ้าบริสุทธิ์ใจว่าโดนหลอกจริง ๆ ศาลยังไงก็ยกฟ้อง จึงให้คำแนะนำว่าไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์เอาไว้ก่อน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://mgronline.com/crime/detail/9650000067949

https://www.sanook.com/news/8593282/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...