หนุ่มใหญ่วัย 60 คบสาวเป็นสิบ!! เหยื่อตกเป็นชู้โดยไม่รู้ตัว โร่ร้องทุกข์ กลัวโดนเมียหลวงฟ้อง

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับชาวโซเชียลบ้านเราเป็นอย่างมากเลยล่ะครับทุกคน

เหตุเกิดเมื่อช่วงสาย ๆ ของวันนี้ (17 กรกฎาคม 2565) สำนักข่าวรายงานว่า มีกลุ่มหญิงสาวจำนวนกว่า 12 คน อายุตั้งแต่ 40-60 ปี เข้าร้องทุกข์กับสำนักงานทนายรัชพล ศิริสาคร

เนื่องจากว่าผู้เสียหายทั้งหมด 12 คน อยู่ ๆ ก็กลายเป็น “เมียน้อย” โดยไม่รู้ตัว โดนชายวัย 60 ปี ชื่อว่า “ปู” อ้างว่าเป็นผู้จัดการบริษัทจากญี่ปุ่น มาหลอกมีเพศสัมพันธ์ และรับปากว่าจะเลี้ยงดูแบบภรรยา ก่อนที่จะตีตัวออกห่าง

 

 

โดยลักษณะการเลือกเหยื่อของนายปูนี้ จะเลือกผู้หญิงที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว หลังจากที่ความแตกก็มีการขู่ว่าเมียหลวงจะฟ้อง เลยทำให้เหยื่อกลัว จึงตัดสินใจเดินทางเข้ามาร้องทุกข์

แต่ละคนต่างก็เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวเองที่เจอกับนายปู พบว่าบางคนก็โดนทักมาจีบผ่านเฟซบุ๊ก

บางคนก็รู้จักมานานแล้ว พบว่ามีหน้าที่การงานดี แต่พอคุย ๆ ไปก็เริ่มมีพฤติกรรมที่น่าสงสัย พอสืบไปสิบมาพบว่ามีบัญชีเฟซบุ๊กถึง 8 บัญชี, อินสตาแกรม 4, และไลน์อีก 3 แถมยังมีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายแล้วด้วย

พอส่องไปเรื่อย ๆ ก็พบว่ามีผู้เสียหายโดนนายปูหลอกเหมือนกัน ก็เลยทักไปบอก รวมไปรวมมาก็มีทั้งหมด 12 คน และยังมีอีกจำนวนหนึ่งที่ไม่แสดงตัวออกมา

อย่างไรก็ตามเหยื่อรายหนึ่งมองว่าชายคนนี้ เหมือนจะมีนิสัยแบบ “ผู้ชายล่าแต้ม” หลอกลวงคนในโซเชียลมามีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเธอมองว่าไม่ถูกต้อง

ทางด้านทนายรัชพลก็เปิดเผยเรื่องเกี่ยวกับการฟ้องร้องที่เหยื่อมีความกังวล ว่ากฎหมายไทยมีเรื่องเมียหลวงเมียน้องจริง โดยที่เมียหลวงสามารถฟ้องเมียน้อยได้หากคบกันแล้วเปิดเผยตัว

จึงให้ความเห็นว่าถ้าบริสุทธิ์ใจว่าโดนหลอกจริง ๆ ศาลยังไงก็ยกฟ้อง จึงให้คำแนะนำว่าไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์เอาไว้ก่อน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://mgronline.com/crime/detail/9650000067949

https://www.sanook.com/news/8593282/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...