เสี่ยตู่ แจก iPad ตัวท็อป พร้อมอุปกรณ์ ให้ข้าราชการ ช่วยงานเขียนสคริปต์์นายก รวม 130 ชุด มูลค่า 10 ล้านบาท

Date:

ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคก้าวไกล แฉ ประยุทธ์แจก iPad ตัวท็อปพร้อมอุปกรณ์ ปากกา คีย์บอร์ด ให้ข้าราชการ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

วันนี้ (13 ก.ค. 65) นายจิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์ ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคก้าวไกล ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Jirat Thongsuwan – จิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์ ระบุว่ามีการขอจัดซื้อ iPad Pro M1 ตัวท็อป พร้อมอุปกรณ์รวม 130 ชุด

ข้อความจากเฟซบุ๊กของนายจิรัฏฐ์ เขียนไว้แบบนี้

“iPhone 12 จ๋อยไปเลย ปีนี้สลน.ขอจัด iPad Pro M1 ตัวท้อป 130 เครื่องเสริมงานเขียนสคริปท์นายก!!!

ปลายปีที่แล้วคุณประยุทธ์แจก iPhone 12 ให้ข้าราชการสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี 111 เครื่อง ด้วยเงินภาษีประชาชน 2.6 ล้านบาท

ยังไม่ทันได้อัพ iOS กันเลยในงบประมาณปี 66 นี้คุณประยุทธ์จัด iPad Pro M1 ตัวท็อปพร้อม Apple Pencil Gen2 และ Magic Keyboard มูลค่ารวม ๆ 60,000 บาท ให้กับข้าราชการสลน.130 เครื่องร่วม 10 ล้านบาท”จากเงินภาษีประชาชน”

ขออนุญาติไม่แสดงความเห็นครับ Android เครื่องละ9พันกว่าบาทของผมมันไม่ให้พิมพ์คำหยาบ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา JiratOfficial, dailynews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...