เสี่ยตู่ แจก iPad ตัวท็อป พร้อมอุปกรณ์ ให้ข้าราชการ ช่วยงานเขียนสคริปต์์นายก รวม 130 ชุด มูลค่า 10 ล้านบาท

Date:

ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคก้าวไกล แฉ ประยุทธ์แจก iPad ตัวท็อปพร้อมอุปกรณ์ ปากกา คีย์บอร์ด ให้ข้าราชการ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

วันนี้ (13 ก.ค. 65) นายจิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์ ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคก้าวไกล ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Jirat Thongsuwan – จิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์ ระบุว่ามีการขอจัดซื้อ iPad Pro M1 ตัวท็อป พร้อมอุปกรณ์รวม 130 ชุด

ข้อความจากเฟซบุ๊กของนายจิรัฏฐ์ เขียนไว้แบบนี้

“iPhone 12 จ๋อยไปเลย ปีนี้สลน.ขอจัด iPad Pro M1 ตัวท้อป 130 เครื่องเสริมงานเขียนสคริปท์นายก!!!

ปลายปีที่แล้วคุณประยุทธ์แจก iPhone 12 ให้ข้าราชการสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี 111 เครื่อง ด้วยเงินภาษีประชาชน 2.6 ล้านบาท

ยังไม่ทันได้อัพ iOS กันเลยในงบประมาณปี 66 นี้คุณประยุทธ์จัด iPad Pro M1 ตัวท็อปพร้อม Apple Pencil Gen2 และ Magic Keyboard มูลค่ารวม ๆ 60,000 บาท ให้กับข้าราชการสลน.130 เครื่องร่วม 10 ล้านบาท”จากเงินภาษีประชาชน”

ขออนุญาติไม่แสดงความเห็นครับ Android เครื่องละ9พันกว่าบาทของผมมันไม่ให้พิมพ์คำหยาบ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา JiratOfficial, dailynews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...