Florence Pugh โต้กลับถึงคอมเมนต์หยาบคาย ที่กล่าวถึงหน้าอก-รูปร่างของเธอบนโลกออนไลน์

Date:

ไม่กี่ปีให้หลังมานี้นักแสดงสาววัย 26 ปี Florence Pugh ได้กลายเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง

จากผลงานภาพยนตร์เด่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Midsommar (2019), Little Women (2019) ไปจนถึง Black Widow (2021)

นอกจากความสามารถด้านการแสดงแล้ว Florence ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่รับมือกับคำวิจารณ์และดราม่าได้อย่างอยู่หมัด อย่างกรณีล่าสุดที่เธอถูกวิจารณ์อย่าง “รุนแรง” และ “หยาบคาย”

หลังจากที่เธอเข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ของทาง Valentino ในกรุงโรม พร้อมกับชุดเดรสชีฟองสีชมพูที่ช่วงบนบางโปร่งจนเห็นหน้าอกของเธอที่ไม่ได้ปกปิดอะไรเลย

Florence ได้ออกมาเผยผ่านอินสตาแกรมของตนเองว่า

“ฟังนะ ฉันรู้ดีว่าเมื่อฉันสวมชุดวาเลนติโนที่น่าทึ่งนั่นแล้วไม่มีทางที่จะไม่ถูกคอมเมนต์เกี่ยวกับมัน ไม่ว่าจะเป็นในแง่บวกหรือลบ เราต่างรู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่
ฉันตื่นเต้นที่ได้สวมมันนะ ไม่ได้รู้สึกประหม่าเลย ฉันไม่เคยเป็นแบบนั้นทั้งก่อนหน้านี้ ตอนสวมใส่หรือแม้แต่หลังจากนี้ก็ตาม”

 

Florence เผยว่าคำวิจารณ์เรื่องชุดมันเป็นสิ่งที่ทำให้เห็นได้ชัดว่ามันง่ายแค่ไหนที่ผู้ชายจะบ่อนทำลายร่างกายของผู้หญิงด้วยคำวิจารณ์ต่อหน้าสาธารณชน เธอเผยต่อว่า

“นี่ไม่ใช่ครั้งแรกและแน่นอนว่าไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่ผู้หญิงจะได้ยินว่าร่างกายของเธอผิดปกติแค่ไหนจากฝูงชนคนแปลกหน้า และสิ่งที่น่ากังวลคือผู้ชายบางคนทำตัวหยาบคายมากแค่ไหน”

 

นักแสดงหญิงกล่าวขอบคุณตัวเองที่สามารถยอมรับข้อบกพร่องและมีความสุขกับร่างกายของเธอได้ตั้งแต่อายุแค่เพียง 14 ปี Florence กล่าวต่อว่า

“มีหลายคนอยากจะบอกให้ฉันรู้ว่ามันน่าผิดหวังมากแค่ไหนที่ ‘หน้าอกเล็ก’ ขนาดนี้ หรือฉันควรจะละอายที่มี ‘หน้าอกแบนราบ’ แบบนี้
ฉันอยู่กับร่างกายตัวเองมานาน ฉันรู้ขนาดหน้าอกตัวเองและไม่เคยกลัวที่มันจะเป็นแบบนี้
สิ่งที่น่ากังวลมากกว่าคือ… ทำไมคุณถึงกลัวหน้าอกกันนะ? ที่เล็ก ใหญ่ ซ้าย ขวา มีแค่ข้างเดียว หรือไม่มีเลย มันน่ากลัวตรงไหนงั้นเหรอ?
มันทำให้ฉันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นคุณถึงได้หงุดหงิดกับหน้าอกและร่างกายของฉันนัก”

 

Florence รู้สึกยินดีที่ตัวเธอเติบโตมาในครอบครัวที่แข็งแกร่ง ทรงพลัง เลี้ยงดูให้เธอค้นพบถึงพลังความบกพร่องของร่างกายและยอมรับมัน

แถมตัวเธอยังมีภารกิจให้ตัวเอง “ช่างแม่งกับทุกสิ่ง” เมื่อเข้ามาอยู่ในอุตสาหกรรมการบันเทิง เธอจะช่างมันกับใครก็ตามที่หวังให้เธอเปลี่ยนร่างกายไปตามความคิดเห็นของพวกเขา

“จงเติบโต เคารพผู้อื่น เคารพร่างกาย เคารพผู้หญิงทุกคน เคารพมนุษย์ ฉันสัญญาเลยว่าชีวิตคุณจะง่ายขึ้นมาก
และทั้งหมดแค่เพราะหัวนมเล็กๆ อันแสนน่ารักสองหน่อนี้แหละ”

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Florence Pugh (@florencepugh)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...