ชาวเน็ตดราม่าถ้วยรางวัล The Match พูดถึงดีไซน์ตัวถ้วย ควรแยกถ้วยรางวัลออกจากเคสคอมฯ

Date:

ประเด็นที่ยังเป็นควันหลงหลังจากการแข่งขันฟุตบอลคู่แดงเดือด The Match จากวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 โดยหลังจากที่มีการมอบถ้วยรางวัลให้กับผู้ชนะไปแล้ว บนโลกออนไลน์ต่างก็พูดถึงตัวถ้วยรางวัลที่นำมามอบให้ในงาน

 

 

ด้วยลักษณะของถ้วยรางวัลที่ใหญ่มากๆ และรูปแบบดีไซน์ที่แตกต่างจากถ้วยรางวัลที่พบเห็นได้ทั่วไป คนต่างพูดถึงกันทั้งในคืนหลังจบการแข่งขันจนถึงอีกวันถัดมา

 

 

ประเด็นที่คนพูดถึงกันก็คือตัวดีไซน์ฐานของถ้วยรางวัลที่เป็นสนามราชมังคลากีฬาสถาน มีขนาดฐานรองที่ใหญ่มาก เพื่อให้สามารถตั้งถ้วยไว้ตรงกลางตัวฐานที่เป็นสนามได้

 

 

สำหรับดีไซน์ตัวถ้วยออกแบบโดยคุณสุเชาว์ Suchao modding&design ผู้รับออกแบบเคสคอมพิวเตอร์แบบตามสั่ง หรือที่เรียกกันว่า ‘ม็อดดิ้ง คอมพิวเตอร์เคส’

ที่มาที่ไปของถ้วยดังกล่าวได้รับการออกแบบให้ออกมาเป็นสนามาชมังคลากีฬาสถาน โดยมีสปอนเซอร์ของผู้จัดอยู่ร่วมภายในถ้วยตัวนี้ด้วย

 

ใหญ่เกินไป? ควรแยกถ้วยรางวัลออกจากเคสคอมพิวเตอร์?

 

ดราม่าเกิดขึ้นหลังจากที่ทุกคนได้เห็นถ้วยรางวัลตัวนี้ ถูกมอบให้กับทีมแมนยูหลังจบการแข่ง The Match แถมยังมีภาพที่ตัวถ้วยถูกวางทิ้งไว้ในห้องนักข่าวอีกต่างหาก

ชาวเน็ตต่างก็พากันวิจารณ์ว่าตัวถ้วยนั้นใหญ่เกินไป ทำให้ทีมคงคิดว่าไม่เหมาะที่จะนำกลับไปด้วย และมีการคาดเดาถึงเหตุผลอื่นๆ อีกมากมายแตกต่างกันไป

 

 

อย่างไรก็ดี ยังมีกระแสวิจารณ์ถึงผู้ออกแบบผลงานถ้วย The Match แต่ก็ยังมีคนมองในอีกแง่มุมว่า การออกแบบถือว่าสวยงามมากอยู่แล้ว

แต่สิ่งที่ผู้จัดควรและสปอนเซอร์ควรคำนึงถึงก็คือ การแยกแยะให้ออกว่าถ้วยรางวัลคือถ้วยรางวัล ไม่ใช่การนำเคสคคอมพิวเตอร์มารวมอยู่กับถ้วยรางวัลแบบนี้ (คลิกตามไปอ่านโพสต์ได้)

 

ชาวเน็ตส่วนมากมองว่าจริงๆ แล้วถ้วยมันควรจะเหลือแค่นี้ก็พอแล้ว

 

ประเด็นถ้วยตัวนี้ทำให้มองได้หลายแง่มุมกันเลยนะเนี่ย คุณละคิดยังไงกันบ้าง?

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

The Rock ไถ่บาปวัยเด็ก เยือนร้านสะดวกซื้อที่ตนเคยขโมยขนม กวาดซื้อหมดชั้น แถมจ่ายตังให้ทุกคนในร้าน

หลายตนต่างเคยตัดสินใจทำอะไรผิดๆ ในวัยเด็กแล้วมาคิดได้ตอนโต ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ไม่ได้เคยเกิดขึ้นกับเราเท่านั้น เพราะมันยังเคยเกิดขึ้นกับ Dwayne Johnson เช่นกันนะ ไม่นานมานี้ The Rock...

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...