ผู้รับบท ‘เอ็ดดี้’ ไปออกงาน แคร์แฟนคลับมาก จนถูกสต๊าฟตะโกนด่าใส่ แฟนๆ จึงขอบคุณเขา ทำเอากลั้นน้ำตาไม่อยู่

Date:

‘โจเซป ควินน์’ ผู้รับบท ‘เอ็ดดี้ มันสัน’ ใน Stranger Things ซีซั่น 4 ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ หลังจากที่ตัวแทนแฟนคลับได้บอกขอบคุณเขาที่สละเวลาให้ จนถูกเจ้าหน้าที่ในงานตะโกนใส่

เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปให้อ่านกันครับ

– เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โจเซป ควินน์ ได้ไปออกงาน London Film Comic Con

– ทางผู้จัดงานก็ได้มีการจัด Meet and Greet กับโจเซปขึ้นมา โดยมีค่าบัตรอยู่ที่ 45-125 ปอนด์ (ราว 1,900 – 5,400 บาท)

– ด้วยการที่ตัวละครเอ็ดดี้ที่โจเซปแสดง กำลังเป็นกระแสไปทั่วโลก ทำให้มีคนแห่ซื้อตั๋วเพื่อมาเจอกับเขามากมาย

– แต่พองาน Meet and Greet ผ่านไป ได้เกิดกระแสขึ้นมาในอินเทอร์เน็ตว่า ผู้จัดงานวันนั้นแย่มากๆ ในขณะที่ทุกคนปลาบปลื้มโจเซปมากๆ

– หลายคนบ่นว่า ผู้จัดขายบัตรเยอะเกินไป จนคนล้นงาน สต๊าฟในงานก็หยาบคาย เร่งให้ทุกคนขอลายเซ็น ถ่ายรูปไวๆ แล้วก็รีบออกไป

– ในขณะที่โจเซปได้ปฏิบัติกับแฟนๆ ทุกคนอย่างไม่เร่งรีบ พยายามคุยกับทุกคน ให้เวลากับพวกเขา ถ่ายรูปกับพวกเขาทุกคน กอดทุกคนที่เข้ามาขอ และนั่นก็ทำให้โจเซปถึงกับถูกสต๊าฟตะโกนด่าใส่ว่าให้เร็วๆ อ้างอิงจากคนที่อยู่ในงานระบุ

– แฟนๆ ทุกคนวิจารณ์จัดการของ London Film Comic Con พร้อมแสดงความเห็นใจไปถึงโจเซป หลายคนคิดว่าเจ้าตัวคงรู้สึกมาก และคงไม่คิดจะไปออกงานอีกแล้ว

– วันถัดมา วันที่ 10 กรกฎาคม โจเซป มีคิวขึ้นเวทีในงานเดิม ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่งานได้เปิดช่วง Q&A ให้แฟนๆ มาถามคำถามโจเซป

– ได้มีแฟนคลับรายหนึ่งมาบอกกับโจเซปว่า “นี่ไม่เชิงเป็นคำถาม แต่อยากจะมาขอบคุณคุณอย่างสุดซึ้ง พวกเราทุกคนได้ยินเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวาน ไม่ว่ามันจะจริงหรือไม่ กับสิ่งที่คุณถูกปฏิบัติใส่นั้น ฉันจะไม่ขอคอมเมนต์ถึง”

“แต่พวกเราทุกคนอยากขอบคุณคุณ พวกเราปลื้มใจมากที่คุณสละเวลานั้นมาให้ ขอบคุณที่แจกลายเซ็นให้พวกเรา ให้เวลากับพวกเราให้กลายเป็นหน้าร้อนที่ยอดเยี่ยม”

“ฉันคิดว่าพวกเรามีสายสัมพันธ์กับเอ็ดดี้เหมือนกัน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ไม่ว่าเราจะมีรสนิยมเพลงเหมือนเขาหรือไม่ หรือแม้เขาจะเป็นพวกนอกคอกอย่างที่คุณกล่าวไป ฉันว่าพวกเราคือส่วนหนึ่งของเอ็ดดี้”

“พวกเราเดินทางมาไกลเพราะเรามีสายสัมพันธ์กับคุณเช่นกัน คุณทำให้วันหยุดของเรากลายเป็นวันพิเศษ คุณดีกับฉันมากเมื่อวาน อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คุณปฏิบัติกับพวกเราเมื่อวานนี้ เรารู้สึกซาบซึ้งมาก ขอบคุณ”

– ระหว่างที่แฟนคลับพูดอยู่ โจเซปก็กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แล้วเขาก็ตอบกลับแฟนๆ ว่า “โอ้ย ทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย” จากนั้นเขาก็เช็ดน้ำตาอีกครั้งและบอกว่า “ขอบคุณสำหรับคำพูดดีๆ นะครับ ขอบคุณ”

– เรื่องราวนี้และคลิปที่โจเซปร้องไห้ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมา ซึ่งมันก็ทำให้แฟนคลับ Stranger Things รักในตัวโจเซปมากยิ่งขึ้น

สามารถชมคลิปดังกล่าวได้ที่ : https://twitter.com/therealsupes/status/1546523555583561729

 

 

ที่มา :

https://www.buzzfeednews.com/article/stephaniesoteriou/stranger-things-joseph-quinn-broke-down-tears-comic-con

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...