ครูสาวรีวิวบ้านพักครู ประตูห้องน้ำทำพีคล็อคอัตโนมัติ กลายเป็นคลิปรีวิวเอาชีวิตรอดแทน

Date:

หนึ่งในคลิปรีวิวจากติ๊กต็อกที่น่าสนใจในคราวนี้ มาจากผู้ใช้ที่ชื่อว่า @32456khunchompoo ที่ตั้งใจจะรีวิวบ้านพักครูให้ชาวเน็ตได้รับชมกันว่ามีสภาพความเป็นอยู่แบบไหนบ้าง

ว่าแต่คุณเคยดูคลิปรีวิวการเอาตัวรอดตามสถานการณ์ต่างๆ กันบ้างรึเปล่า? คอนเทนต์นี้จากรีวิวบ้านดูท่าจะกลายเป็นคอนเทนต์แนวนั้นไปแทน

 

 

ก่อนอื่นเลยเธอบอกว่าบ้านพักครูหลังนี้มีการซ่อมแซมไปแล้ว 1 รอบ และพาเดินเข้าไปชมห้องครัวก่อน พักกันอยู่ 2 คน มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนอุปกรณ์ทำครัวต้องครบ

 

 

ส่วนที่ภาคภูมิใจนำเสนอเป็นพิเศษคือห้องน้ำ เนื่องจากห้องน้ำในบ้านพักครูหลังนี้มีความพีคหลายอย่าง และเธอกล่าวว่าไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้งที่เข้าห้องน้ำ เพราะกังวลว่าอาจจะมีตัวอะไรโผล่มาจากรูท่อระบายน้ำรึเปล่า งู ตะขาบ กิ้งกือ อึ่งอ่าง เรียกได้ว่าครบทุกชนิด

 

 

มาถึงการรีวิวประตูห้องน้ำฟังก์ชั่นพิเศษ เธอระบุว่ามันจะมีความอัตโนมัติแฝงมาด้วย ในหน้าร้อนจะเปิดยากเพราะไม้หด ส่วนหน้าหนาวก็เปิดง่ายเพราะมันหลวม ส่วนกลอนก็ล็อคเองบ้าง ไม่อยากล็อคก็มีบ้าง

 

จังหวะดันประตูปิด ปึ๊งงง

 

พอจะออกดึงก้านจับประตูเท่านั้นแหละ อ้าว หลุดค่ะ หลุด!

 

ปรากฎว่าทั้งก้านจับและกลอนหลุดออกมาหมด ใครอยู่ข้างนอกช่วยด้วย หนูออกไม่ด้ายยยยยยยยย

 

จากคลิปรีวิวบ้านกลายเป็นคลิปรีวิวการเอาชีวิตรอดติดอยู่ในห้องน้ำแทน สรุปก็คือพัง! (ดูคลิป)

.

https://www.tiktok.com/@32456khunchompoo/video/6963498171599228162?is_copy_url=0&is_from_webapp=v1&sender_device=pc&sender_web_id=6896316883918685702

 

ชาวติ๊กต็อกต่างก็รู้สึกอดขำไม่ได้กับคอนเทนต์การรีวิวบ้านพักครู จากที่ตั้งใจจะให้ดูสภาพบ้านว่าเป็นยังไง ต้องมาเอาชีวิตรอดจากการติดอยู่ในห้องน้ำแทนซะงั้น และบางส่วนก็บอกว่าอาชีพครูก็เป็นอาชีพที่สำคัญ หน่วยงานรัฐควรจะแก้ไขปัญหานี้บ้างอย่างเช่นที่พักบ้านพักครูแบบนี้

 

.

.

.

.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...