ดราม่า ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ไม่ได้นอนบนเครื่องเพราะเสียงแมว – ชาวเน็ตบอกทำตัวเองล้วนๆ

Date:

ในขณะที่คนไทยเรากำลังตื่นเต้นกับศึกแดงเดือด ขณะเดียวกัน ดูเหมือนจะมีดราม่าเกิดขึ้นกับนักตบหญิงไทยที่เดินทางไปแข่งในต่างประเทศ

โดยเพจ Thailand Volleyball Association สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยได้โพสต์ว่า นักกีฬาทีมไทยแทบจะไม่ได้นอนเลย เพราะเสียงแมวบนเครื่อง

 

 

เนื่องจากทีมไทยผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ในแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2022 และต้องพบกับทีมเจ้าภาพอย่าง ตุรกี ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2565

ซึ่งเมื่อวานนี้ ทางเพจอัปเดตว่า นักตบสาวไทยถึงตุรกีแล้ว โดยวันแรกจะยังไม่ให้ซ้อม แต่ให้ยืดร่างกายด้วยการเล่นโยคะที่สนามซ้อมแทน เนื่องจากตอนเดินทางไม่ได้นอน

 

 

ทางสมาคมอธิบายเพิ่มเติมว่า ตลอดการเดินทางบนเครื่อง 10 ชั่วโมงนั้น ทีมไทยแทบไม่ได้นอนเลย เพราะมีผู้โดยสารพาแมวขึ้นเครื่องไปด้วย (บางไฟลต์ของยุโรปอนุญาต)

แมวส่งเสียงร้องทั้งคืน นอกจากนี้แอร์หรือเครื่องปรับอากาศในล็อกที่นั่งของนักกีฬาไทยดันเสียอีก อากาศบนเครื่องจึงร้อนมาก นอนกันไม่หลับเลย

พอรู้แบบนี้ บรรดาแฟนๆ ก็เข้าไปให้กำลังใจเพียบ พร้อมทั้งเชื่อว่าทีมไทยจะสามารถคว้าชัยได้ แม้เจออุปสรรคข้างต้น

 

 

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตคนหนึ่งโพสต์ว่าจริงๆ เป็นความผิดพลาดของทีมเอง เพราะเดิมที ทีมแข่งเสร็จตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม แล้ว มีเวลาให้บินไปตุรกีตั้งหลายวัน

แต่ทีมบินกลับมาฉลองที่ไทยก่อน แล้วจึงค่อยบินไปแข่งต่อที่ตุรกี นอกจากนี้ยังมีการเลือกบินไปช่วงใกล้วันแข่งเพียงไม่กี่วัน ไม่มีการเตรียมตัวเผื่อเหตุฉุกเฉิน ทำให้นักกีฬาเหนื่อยล้าจากการเดินทาง

 

 

จากโพสต์ดังกล่าวนี้ มีชาวเน็ตเข้ามาผสมโรงด้วยเพียบ

.

 

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าข้อเท็จจริงของเรื่องนี้เป็นอย่างไร แต่ขอเป็นกำลังใจให้ทีมไทยทุกคนนะ

ติดตามการอัปเดตของนักตบสาวไทยได้ที่เพจ Thailand Volleyball Association สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย

 

เรียลเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...