ดราม่า ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ไม่ได้นอนบนเครื่องเพราะเสียงแมว – ชาวเน็ตบอกทำตัวเองล้วนๆ

Date:

ในขณะที่คนไทยเรากำลังตื่นเต้นกับศึกแดงเดือด ขณะเดียวกัน ดูเหมือนจะมีดราม่าเกิดขึ้นกับนักตบหญิงไทยที่เดินทางไปแข่งในต่างประเทศ

โดยเพจ Thailand Volleyball Association สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยได้โพสต์ว่า นักกีฬาทีมไทยแทบจะไม่ได้นอนเลย เพราะเสียงแมวบนเครื่อง

 

 

เนื่องจากทีมไทยผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ในแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2022 และต้องพบกับทีมเจ้าภาพอย่าง ตุรกี ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2565

ซึ่งเมื่อวานนี้ ทางเพจอัปเดตว่า นักตบสาวไทยถึงตุรกีแล้ว โดยวันแรกจะยังไม่ให้ซ้อม แต่ให้ยืดร่างกายด้วยการเล่นโยคะที่สนามซ้อมแทน เนื่องจากตอนเดินทางไม่ได้นอน

 

 

ทางสมาคมอธิบายเพิ่มเติมว่า ตลอดการเดินทางบนเครื่อง 10 ชั่วโมงนั้น ทีมไทยแทบไม่ได้นอนเลย เพราะมีผู้โดยสารพาแมวขึ้นเครื่องไปด้วย (บางไฟลต์ของยุโรปอนุญาต)

แมวส่งเสียงร้องทั้งคืน นอกจากนี้แอร์หรือเครื่องปรับอากาศในล็อกที่นั่งของนักกีฬาไทยดันเสียอีก อากาศบนเครื่องจึงร้อนมาก นอนกันไม่หลับเลย

พอรู้แบบนี้ บรรดาแฟนๆ ก็เข้าไปให้กำลังใจเพียบ พร้อมทั้งเชื่อว่าทีมไทยจะสามารถคว้าชัยได้ แม้เจออุปสรรคข้างต้น

 

 

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตคนหนึ่งโพสต์ว่าจริงๆ เป็นความผิดพลาดของทีมเอง เพราะเดิมที ทีมแข่งเสร็จตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม แล้ว มีเวลาให้บินไปตุรกีตั้งหลายวัน

แต่ทีมบินกลับมาฉลองที่ไทยก่อน แล้วจึงค่อยบินไปแข่งต่อที่ตุรกี นอกจากนี้ยังมีการเลือกบินไปช่วงใกล้วันแข่งเพียงไม่กี่วัน ไม่มีการเตรียมตัวเผื่อเหตุฉุกเฉิน ทำให้นักกีฬาเหนื่อยล้าจากการเดินทาง

 

 

จากโพสต์ดังกล่าวนี้ มีชาวเน็ตเข้ามาผสมโรงด้วยเพียบ

.

 

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าข้อเท็จจริงของเรื่องนี้เป็นอย่างไร แต่ขอเป็นกำลังใจให้ทีมไทยทุกคนนะ

ติดตามการอัปเดตของนักตบสาวไทยได้ที่เพจ Thailand Volleyball Association สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย

 

เรียลเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...