ความทุ่มเทของ Joseph Quinn ฝึกซ้อมโซโล่ Master Of Puppets เพื่อฉากล่อค้างคาวในตำนาน

Date:

อีกหนึ่งฉากใน Stranger Things 4 ที่กลายเป็นตำนานและตรึงตาตรึงใจใครหลายคนก็คงหนีไม่พ้นฉากที่ เอ็ดดี้ มันสัน โซโล่กีต้าร์บทเพลง Master Of Puppets ของวง Metallica อย่างเมามันส์

และเดือดจนหลายคนต่างโยกหัวตาม แถมยังดันบทเพลงนี้ที่ปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 1986 ขึ้นติดอันดับบนชาร์ทเพลงในหลายๆ ประเทศอีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตมากมายที่พากันจับผิดนิ้วมือของ Joseph Quinn ว่ามันตรงกับคอร์ดเพลงนี้หรือเปล่านะ ผลปรากฏว่าเขาสามารถกดคอร์ดและดีดได้เป๊ะ ตรงจังหวะกับเพลงสุดๆ

ทำให้ผู้คนสงสัยว่า Joseph โซโล่เพลงเองหรือเปล่านะ?

ล่าสุดทางผู้แต่ง Stranger Things ได้ออกมาเฉลยข้อสงสัยนี้ด้วยการปล่อยคลิปวิดีโอขณะที่ Joseph อยู่ในห้องซ้อม และกำลังดีดกีต้าร์บทเพลง Master Of Puppets อย่างชำนาญ

โดยผู้แต่งเผยบนแคปชั่นว่า Joseph กำลังซ้อมบทเพลงนี้เพื่อความสมบูรณ์แบบของฉากล่อค้างคาวในโลกกลับด้าน

ซึ่ง Joseph ได้เผยในบทสัมภาษณ์ว่าส่วนใหญ่เป็นเขาเองที่เล่น แต่มีท่อนโซโล่ที่ได้มือกีต้าร์นามว่า Aidan Fisher มาเป็นสตั๊นท์แทน

และอย่างที่เห็นค่ะว่าทั้งสองทำออกมาได้ปังและสมบูรณ์แบบ จนกลายเป็นฉาก iconic ของซีซั่นนี้เลยก็ว่าได้

 

ชมคลิป Part 1

 

ชมคลิป Part 2

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...