ความทุ่มเทของ Joseph Quinn ฝึกซ้อมโซโล่ Master Of Puppets เพื่อฉากล่อค้างคาวในตำนาน

Date:

อีกหนึ่งฉากใน Stranger Things 4 ที่กลายเป็นตำนานและตรึงตาตรึงใจใครหลายคนก็คงหนีไม่พ้นฉากที่ เอ็ดดี้ มันสัน โซโล่กีต้าร์บทเพลง Master Of Puppets ของวง Metallica อย่างเมามันส์

และเดือดจนหลายคนต่างโยกหัวตาม แถมยังดันบทเพลงนี้ที่ปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 1986 ขึ้นติดอันดับบนชาร์ทเพลงในหลายๆ ประเทศอีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตมากมายที่พากันจับผิดนิ้วมือของ Joseph Quinn ว่ามันตรงกับคอร์ดเพลงนี้หรือเปล่านะ ผลปรากฏว่าเขาสามารถกดคอร์ดและดีดได้เป๊ะ ตรงจังหวะกับเพลงสุดๆ

ทำให้ผู้คนสงสัยว่า Joseph โซโล่เพลงเองหรือเปล่านะ?

ล่าสุดทางผู้แต่ง Stranger Things ได้ออกมาเฉลยข้อสงสัยนี้ด้วยการปล่อยคลิปวิดีโอขณะที่ Joseph อยู่ในห้องซ้อม และกำลังดีดกีต้าร์บทเพลง Master Of Puppets อย่างชำนาญ

โดยผู้แต่งเผยบนแคปชั่นว่า Joseph กำลังซ้อมบทเพลงนี้เพื่อความสมบูรณ์แบบของฉากล่อค้างคาวในโลกกลับด้าน

ซึ่ง Joseph ได้เผยในบทสัมภาษณ์ว่าส่วนใหญ่เป็นเขาเองที่เล่น แต่มีท่อนโซโล่ที่ได้มือกีต้าร์นามว่า Aidan Fisher มาเป็นสตั๊นท์แทน

และอย่างที่เห็นค่ะว่าทั้งสองทำออกมาได้ปังและสมบูรณ์แบบ จนกลายเป็นฉาก iconic ของซีซั่นนี้เลยก็ว่าได้

 

ชมคลิป Part 1

 

ชมคลิป Part 2

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...