ดราม่า แท็กซี่โพสต์ ‘ไม่กดมิเตอร์วันแดงเดือด’ ชาวเน็ตบอก ไม่ง้อ เตรียมเรียกแกร็บแทน

Date:

เหมือนจะได้กลิ่นมาม่ารับวันศึกแดงเดือด เมื่อคนขับแท็กซี่รายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กว่า ‘จะไม่กดมิเตอร์ในวันแดงเดือด รับแบบเหมาเท่านั้น’

โพสต์ดังกล่าวระบุว่า “วันแดงเดือด อยากจะลูกกับลูกค้าว่าบัตรใบละ 10,000 ถึง 20,000 บาท วันนี้ห้ามมิเตอร์นะครับ มิเตอร์เสีย เหมาอย่างเดียวจ้า งดดราม่า”

 

 

ก่อนจะมีการแก้ไขเพิ่มเติมว่า “กูพูดเล่น ขี้เกียจตอบเมนต์ละ ไอ้พวกคนดี มึงด่ากูพอหรือยัง” พร้อมทั้งโพสต์ภาพรถแท็กซี่ของตัวเองด้วย โดยเผยให้เห็นป้ายทะเบียนอย่างชัดเจน

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวพูดเล่นหรือพูดจริง แต่ไม่มีการลบโพสต์แต่อย่างใด

 

 

ด้านชาวเน็ตบอก ‘ไม่ดราม่าจ้า และดีแล้วที่แจ้งให้ทราบ จะได้ใช้บริการแกร็บแทน’ ในขณะที่คอมเมนต์อื่นๆ ก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

 

 

บางคนบอกว่า ‘ไม่ง้ออยู่แล้ว ทำแบบนี้เห็นแก่ตัวมาก หากไม่มีคนใช้บริการ รายได้ตก อย่าบ่นก็แล้วกัน’

 

 

เพราะแท็กซี่คิดแบบนี้ไง คนถึงหันไปใช้บริการแกร็บกันหมด

 

งานนี้คนขับแกร็บเตรียมวิ่งรัวๆ ได้เลย

 

จนถึงตอนนี้ คนขับแท็กซี่เจ้าของโพสต์ ไม่ได้มีการลบโพสต์หรือตอบโต้ชาวเน็ตใด แต่ในประวัติของโพสต์ พบว่ามีการแก้ไขหลายครั้ง

สุดท้ายแล้ว คนโพสต์จะหงายการ์ดอะไร ต้องติดตามตอนต่อไปค่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...