ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ต คลิป “นายกฯ โยนหมวกใส่สื่อ” คนโดนตกใจ คนด้านหลังหัวเราะร่า

Date:

คลิปนี้กำลังมียอดวิวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ทางทวิตเตอร์ ‘คณะราษเปซ’ เพิ่งโพสต์ลงไปเมื่อเวลา 13.49น. วันนี้ (8 กรกฎาคม 2565)

คลิปดังกล่าวเป็นเพียงคลิปสั้นๆ ความยาว 4 วินาที ซึ่งเผยให้เห็นจังหวะที่ ‘พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา’ นายกรัฐมนตรี ได้ทำการ “โยนหมวก” ไปทางสื่อมวลชนที่กำลังเก็บภาพ อย่างไม่ทันตั้งตัว

 

ลองไปชมคลิปที่ว่านี้กัน

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Twitter)

 

สื่อมวลชนกลุ่มนั้นได้เกิดอาการตกใจและส่งเสียงร้องออกมา ในขณะที่กลุ่มคนที่ยืนอยู่ด้านหลังของนายกฯ กลับส่งเสียงหัวเราะออกมาราวกับชอบอกชอบใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่ไม่สามารถจับใจความได้เหมือนกันว่านายกฯ พูดว่าอะไรในตอนแรก

โดยหลังจากที่ชาวเน็ตเริ่มเข้ามาเห็นคลิปข้างต้น ผู้คนก็จึงเริ่มแชร์คลิปนี้ต่อๆ กันไป ขณะเดียวกันก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอีกเป็นจำนวนมาก พวกเขามองเรื่องนี้ว่าอย่างไรกันบ้าง? ลองไปชมตัวอย่างคอมเมนต์บางส่วนกันเลย

 

ตัวอย่างคอมเมนต์

.

.

.

.

.

.

 

แล้วสำหรับในมุมของเพื่อนๆ เอง

คิดเห็นอย่างไรกับพฤติกรรมในลักษณะนี้บ้าง?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...