ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ต คลิป “นายกฯ โยนหมวกใส่สื่อ” คนโดนตกใจ คนด้านหลังหัวเราะร่า

Date:

คลิปนี้กำลังมียอดวิวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ทางทวิตเตอร์ ‘คณะราษเปซ’ เพิ่งโพสต์ลงไปเมื่อเวลา 13.49น. วันนี้ (8 กรกฎาคม 2565)

คลิปดังกล่าวเป็นเพียงคลิปสั้นๆ ความยาว 4 วินาที ซึ่งเผยให้เห็นจังหวะที่ ‘พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา’ นายกรัฐมนตรี ได้ทำการ “โยนหมวก” ไปทางสื่อมวลชนที่กำลังเก็บภาพ อย่างไม่ทันตั้งตัว

 

ลองไปชมคลิปที่ว่านี้กัน

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Twitter)

 

สื่อมวลชนกลุ่มนั้นได้เกิดอาการตกใจและส่งเสียงร้องออกมา ในขณะที่กลุ่มคนที่ยืนอยู่ด้านหลังของนายกฯ กลับส่งเสียงหัวเราะออกมาราวกับชอบอกชอบใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่ไม่สามารถจับใจความได้เหมือนกันว่านายกฯ พูดว่าอะไรในตอนแรก

โดยหลังจากที่ชาวเน็ตเริ่มเข้ามาเห็นคลิปข้างต้น ผู้คนก็จึงเริ่มแชร์คลิปนี้ต่อๆ กันไป ขณะเดียวกันก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอีกเป็นจำนวนมาก พวกเขามองเรื่องนี้ว่าอย่างไรกันบ้าง? ลองไปชมตัวอย่างคอมเมนต์บางส่วนกันเลย

 

ตัวอย่างคอมเมนต์

.

.

.

.

.

.

 

แล้วสำหรับในมุมของเพื่อนๆ เอง

คิดเห็นอย่างไรกับพฤติกรรมในลักษณะนี้บ้าง?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...