ลุงตู่ ตัดพ้อ เจอแซะน้ำมันแพง แต่ไม่ลำบาก เพราะได้เติมน้ำมันฟรี ยืนยัน “ไม่ได้เติมน้ำมันฟรี”

Date:

ลุงตู่ตัดพ้อ ชอบโดนย้อนว่าได้เติมน้ำมันฟรีในช่วงราคาน้ำมันแพง ยืนยันว่าไม่ได้เติมน้ำมันฟรี

วานนี้ (4 กรกฎาคม 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เป็นประธานการประชุม สมช. ซึ่งส่วนใหญ่พูดคุยในเรื่องพลังงาน

จากนั้นเจ้าตัวก็ให้แถลงหลังประชุมเสร็จ โดยช่วงหนึ่งได้กล่าวว่าเราต้องเตรียมรับมือเรื่องพลังงาน ทุกวันนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่ขาดแคลน แต่ราคาสูง

ซึ่งตรงนี้ก็ต้องดูความเป็นจริงจากต่างประเทศ เพราะมาจากมาตรฐานเดียวกันจากราคาต้นทุนน้ำมัน ในส่วนค่าการกลั่นมีกฎหมายดูแลควบคุมอยู่ทุกฉบับ ยืนยันไม่ได้เอื้อประโยชน์ต่อใคร

เมื่อถูกผู้สื่อข่าวถามว่า จะมีการรณรงค์เรื่องการประหยัดพลังงานออกมาเพิ่มหรือไม่

ลุงตู่ก็บอกว่าตนพูดไปหลายครั้งแล้ว ก่อนจะตัดพ้อว่าพอพูดไปก็โดนย้อนกลับมาว่านายกฯ ไม่ลำบาก เพราะมีรถประจำตำแหน่งและได้เติมน้ำมันฟรี

ก่อนยืนยันว่าตนไม่ได้เติมน้ำมันฟรี แต่ก็ไม่ได้ขยายรายละเอียดตรงนี้เพิ่มเติม

 

 

ที่มา :

https://www.khaosod.co.th/politics/news_7145091

https://www.dailynews.co.th/news/1217377/

– https://www.thairath.co.th/news/politic/2436405

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...