‘หนูนา หนึ่งธิดา’ ถึงกับเสียอาการ เมื่อพี่เอก HRK เรียกชื่อกลางไลฟ์ บรรลุฝันสูงสุดชาวร้อนใน!

Date:

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความน่ารักน่าเอ็นดูของการเป็นแฟนคลับสตรีมเมอร์อย่างเอก Heartrocker เพราะว่าด้วยการที่พี่เอกมีชาวร้อนในติดตามเยอะ หากได้รับคำขอบคุณหรือเรียกชื่อบ้างก็คงจะเป็นฝันสูงสุดแล้วล่ะ!

 

 

หนึ่งในชาวร้อนในคนนั้นก็คือ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ นักแสดงสาวที่มีชื่อเสียงจากเรื่อง กวน มึน โฮ โดยหลังจากที่พี่เอกได้ไลฟ์เกม Goose Goose Duck! ไปเมื่อคืน (3 กรกฎาคม 65) หนูนาก็แจกของขวัญให้พี่เอกไป แล้วพี่เอกก็อ่านชื่อพร้อมกับขอบคุณไปด้วย แต่เอ๊ะ ตัวจริงป่าวอ่ะ?

 

 

ทางฝั่งพี่เอกยังไม่เท่าไหร่ ลองมาดูฝั่งหนูนากันบ้างดีกว่าว่าอาการของหนูนาจะเป็นยังไง แต่ก็ถือว่าชวนเขินกันพอตัว เพราะว่าหนูนาถึงกับลงไอจีสตอรี่ของตัวเอง บอกว่า ‘เขาเรียกชื่อชั้นนนนนนน’

 

.

 

เขาเรียกชื่อชั้นนนนนนนน

 

ทางด้านชาวร้อนในเองต่างก็พาแซวกันว่า หวีดเสร็จแล้วยังไงก็ไปต่อคิวอยู่หางแถวด้วยนะ อย่าไปแซงคิวแฟนคลับคนอื่นที่อยู่หัวแถวล่ะ 55555

 

ส่วนตัวหนูนาเองก็สัญญาว่าจะต่อแถวนะ 55555

 

กดดูสตอรี่หนูนาเสียทรงกับพี่เอกได้ตรงนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...